Dịch vụ thống nghẹt cống Quảng Ngãi

Dịch vụ thống nghẹt cống Quảng Ngãi uy tín

Đường cống thoát nước thải của gia đình, hay cơ sở kinh doanh, nơi làm việc bị tắc nghẹt đặc biệt gây khó chịu, ngăn nước thải thoát ra khỏi nhà, gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày. Nếu đã thử nhiều biện pháp, cách thống nghẹt cống đơn giản nhưng vẫn chưa xử lý được tình trạng tắc nghẹt trên thì hãy gọi ngay cho Hút hầm cầu Quảng Ngãi chúng tôi nhé- Đơn vị chuyên thực hiện dịch vụ thống nghẹt cống Quảng Ngãi được nhiều khách hàng tin chọn.

Dịch vụ thống nghẹt cống Quảng Ngãi uy tín
Dịch vụ thống nghẹt cống Quảng Ngãi uy tín

Contents

Hiểu về cơ chế hoạt động của cống thoát nước

Tất cả nhà vệ ính, bồn rửa, bồn tắm và vòi hoa sen trong nhà của bạn đều thoát nước vào cùng 1 đường ống thải, nước sẽ chảy vào cống sau đó chảy vào công trình xử lý nước thải của cộng đồng. Nước này sau khi được xử lý, làm sạch sẽ trở lại sông suối địa phương.

Những dấu hiện giúp bạn nhận biết cống thoát nước đang bị tắc nghẹt

Dấu hiệu nhận biết cống thoạt nước đang bị nghẹt
Dấu hiệu nhận biết cống thoạt nước đang bị nghẹt

Sự tắc nghẹt trong đường ống gây ra mùi hôi khó chịu, ngăn chặn chất thải nước thải thoát khỏi các thiết bị sử dụng nước hay khu vực sử dụng nước trong nhà. Và nếu bạn nhận thấy các dấu hiệu sau thì điều này chứng tỏ đường cống nhà bạn đã bị tắc nghẹt:

Mùi hôi

Nếu sàn nhà vệ sinh, bồn cầu, mọi thứ đều khô ráo, sạch sẽ nhưng lại xuất hiện mùi hôi khó chịu thì đây là một trong những biểu hiện đường cống thoát nước nhà bạn sắp bị nghẹt và mất khả năng tải nước thải.

Tốc độ thoát nước chậm

Nếu bạn nhận thấy khi xả nước trên sàn nhà tắm, nhà vệ sinh hay bồn rửa bát, mà lượng nước xả ra không thể rút xuống chậm, hay lượng nước không thể rút xuống hết, còn đọng lại một lượng lớn và rút đi rất chậm và đặc biệt tình trạng này còn diễn ra nghiêm trọng hơn khi vào mùa mưa hoặc khi có triều cường thì đây chính là một trong những dấu hiệu cảnh báo đường cống nhà bạn đang bị nghẹt. Sự rút nước chậm là do chất thải đóng trong đường cống lâu ngày làm hạn chế tối đa sức tải nước của hệ thống cống, khiến cho nước không thể rút xuống một cách trơn tru.

Nước bị trào ngược

Cống bị tắc nghẹt thì biểu hiện càng rõ hơn ở hiện tượng nước thải bị trào ngược: nước thải không chỉ không rút đi mà nước trong đường ống lại trào ngược lên sàn nước, bồn rửa,…

Dấu hiệu này xảy ra khi cống bị nghẹt, nước không thể lưu thông, nếu đổ thêm nước vào, thì nước sẽ trào ngược lên lại.

Có tiếng động lạ trong đường ống cống

Những tiếng động lạ phát ra trong đường ống như: tiếng ục ục khi nước thải rút xuống nhất là vào ban đêm cũng chính là dấu hiệu chứng tỏ đường ống cống nhà bạn đang bị nghẹt. Bởi một đường ống cống khỏe mạnh khi thoát nước sẽ không có bất kì tiếng động là nào.

Có hiện tượng lốc xoáy khi xả nước

Khi xả nước, trên bề mặt có một cột lốc xoáy nhỏ và kèm theo đó là hiện tượng sủi bọt khí là dấu hiện cho thấy đường cống nhà bạn đang bị tắc, nghẹt. Hiện tượng này xuất hiện là do khi chất thải đóng trong đường ống quá nhiều, diện tích đường ống dành cho việc thoát nước còn lại quá ít, khi nước thải ồ ạt trôi vào đường ống sẽ vô tình bị diện tích còn trống này cuốn theo chiều dài của đường ống và sinh ra hiện tượng lốc xoáy.

Xuất hiện côn trùng nhiều hơn

Số lượng côn trùng trong nhà vệ sinh tăng lên đáng kể, không chỉ trong mỗi nhà vệ sinh mà tại các miệng hố ga cũng chính là dấu hiệu cảnh báo đường cống nhà bạn đã bị tắc nghẹt.

Lượng chất thải ứ động là nguồn thức ăn lý tưởng dành cho các loại côn trùng, đặc biệt là ruồi, gián, chuột,..vì vậy nếu thấy có côn trùng tập trung quanh miệng hố ga, sàn nhà vệ sinh thì điều đó chứng tỏ đường cống bị nghẹt.

Cây cỏ quanh hố ga, hầm cầu trở nên xanh tươi hơn

Những loại cây trồng xung quanh hố ga, hầm cầu đột nhiên phát triển tốt hơn, xanh tươi hơn các loại cây trồng khác trong cùng một khu vực cũng là một trong những dấu hiệu chứng tỏ sự tắc nghẹt của đường cống thoát nước thải nhà bạn.

Nếu gặp phải các tình huống trên, với một vài dụng cụ hỗ trợ và chỉ cần cẩn thận một chút, bạn có thể xử lý được rắc rối gây ra. Nhưng nếu để đảm bảo hiệu quả xử lý cao hơn, tiết kiệm được thời gian thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ thống nghẹt cống.

Cống bị tắc nghẹt là do đâu?

Chúng ta biết rằng, cống rãnh thoát nước thải chỉ được thiết kế để lấy nước từ nhà vệ sinh, bồn rửa, bồn tắm và vòi sen của gia đình cùng với chất thải của con người. Mọi thứ khác nên được bỏ vào thùng rác phù hợp. Vì thế, chỉ cần có bất kỳ chất gì khác ngoài nước thải và vật nêu trên lọt vào cống thì sẽ là nguyên nhân khiến cho cống bị tắc nghẹt, điển hình như:

Nghẹt ống nhà bếp

nghẹt ống nhà bếp

Đây chính là lý do chính dẫn đến tình trạng cống bị tắc nghẹt, đặc biệt là tại các hộ gia đình thường xuyên nấu ăn. Các bồn rửa chén, bát là nơi thoát nước chính trong mỗi gian bếp. Vì vậy nếu gia đình bạn không xử lý thức ăn, lọc bỏ thức ăn thừa trong quá trình rửa chén bát thì các vụn thức ăn nhỏ sẽ vô tình bị nước cuốn trôi xuống ống cống và lặp lại nhiều lần như vậy sẽ gây ra hiện tượng nghẹt cống.

Một nguyên nhân khác nữa cũng xuất phát từ nhà bếp của bạn đó chính là dầu mỡ dư thừa, kết hợp với bọt nước xà phòng, nước rửa chén, thức ăn thừa sẽ tạo thành một lớp cứng, làm cản trở sự thoát nước, gây ra hiện tượng tắc nghẹt.

Do đó, khi nhận thấy bồn rửa chén nhà mình thoát nước chậm thì đây chính là dấu hiệu chứng tỏ cống thoát nước khu vực bếp của bạn đã bị nghẹt.

Nghẹt cống ở nhà tắm

Nghẹt cống ở nhà tắm

Khi lau dọn, vệ sinh nhà cửa, thói quen của nhiều người là đổ nước thừa hoặc mang trực tiếp vào phòng tắm rửa đổ, việc này sẽ làm cho các bụi bẩn, rác, cát trôi xuống cống. Lâu ngày các chất này sẽ tích tụ nhiều gây ra hiện tượng nghẹt cống.

Thêm vào đó, tóc rụng mỗi lúc tắm rửa, không được dọn ngay, khiến chúng chảy xuống ống thoát, tích tụ lâu ngày gây ra hiện tượng tắc nghẹt cống.

Hố ga, đường cống thoát nước bị nghẹt

Hố ga thoát nước bị nghẹt

Có khá nhiều nguyên nhân khiến cống thoát nước hoặc hố ga bị nghẹt như:

 • Hệ thống ống thông khí bị tắc, khiến đường thoát nước xuống hố ga bị đầy khí
 • Vật cứng rơi xuống khiến đường thoát nước hố ga bị nghẹt, tắc
 • Rác thải, xác chết động vật bị rơi xuống hố ga khiến hố ga bị nghẹt
 • Hố ga bị đầy, không thể chứa thêm được chất thải.

Giấy vệ sinh

Có nhiều loại giấy vệ sinh có khả năng tự tiêu nhưng cũng có những loại không tiêu, đặc biệt là giấy viết của học sinh, một khi được thải qua đường cống rãnh, nó sẽ lắng đọng mỗi ngày và gây ra tình trạng tắc nghẹt cống.

Để xử lý trường hợp này, bạn có thể để khoảng 1 tiếng đồng hồ cho giấy tan, sau khi giấy tan thì dùng một thùng nước lớn đổ trực tiếp vào bồn cầu với khoảng cách càng cao càng tốt.

Đối với các loại giấy cứng không thể tiêu hủy, hãy gọi ngay cho Hút hầm cầu Quảng Ngãi chúng tôi để nhận được hỗ trợ xử lý nhanh nhất, an toàn nhất.

Đánh rơi vật lạ vào bồn cầu gây tắc nghẽn

Thói quen để các đồ lên thành bồn cầu trong khi dọn dẹp, khiến chúng vô tình rơi vào bồn cầu và không thể lấy lên được, gây ra sự tắc nghẹt cống.

Do hầm cầu đầy, gây tắc nghẹt

Thời gian sử dụng lâu ngày, khiến cho hầm cầu bị đầy cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho cống thoát bị tắc nghẹt

Nguyên nhân khác

Bên cạnh những nguyên nhân kể trên thì đường cống bị tắc nghẹt cũng xuất phát từ các nguyên nhân khác như: lắp đặt sai vị trí, nghẹt đường thoát từ hầm cầu ra ngoài, không có đường thoát khí từ hầm cầu,…

Các cách thông cống nghẹt tại nhà đơn giản mà bạn có thể áp dụng

Nếu chẳng may cống nhà bạn bị tắc nghẹt, hãy thử áp dụng các mẹo sau đây để xử lý nhé:

Thông cống bằng móc áo quần

Thông cống bằng móc áo quần

Đối với các trường hợp bị nghẹt nhẹ, nước vẫn thoát nhưng chậm, hãy sử dụng một chiếc móc áo dạng dây nhôm, làm thẳng móc áo ra tốt nhất có thể. Sau đó, bạn uốn cong một đầu móc áo để tạo ra một cái móc nhỏ. Đẩy đầu móc nhỏ đó qua phễu thoát nước của bồn nước hay sàn nhà và bắt đầu thực hiện việc móc rác. Bằng cách này, bạn có thể lấy ra tất cả các loại tóc và một số chất bẩn khỏi đường ống thoát. Khi đã móc ra ngoài nhiều rác thải, hãy đổ thêm nước nóng vào đường ống thoát, cách này sẽ làm gia tăng hiệu quả, giúp đường ống nhanh chóng hết tắc nghẹt. Trong trường hợp, sau khi thực hiện mà đường ống vẫn chưa hết tắc nghẹt, hãy gọi ngay cho Hút hầm cầu Quảng Ngãi nhé.

Thông cống nghẹt bằng baking soda

Thông cống nghẹt bằng baking soda

Đây cũng là mẹo mà bạn có thể áp dụng để giải quyết tình trạng cống bị tắc nghẹt và thao tác như sau:

Trộn hỗn hợp gồm 1/3 chén baking soda với 1/3 chén giấm trong 1 cốc và đổ ngay vào cống đang bị tắc trước khi hỗn hợp bị xẹp xuống. Với phản ứng được tạo ra sẽ giúp loại bỏ chất bẩn, tóc tích tụ trong đường ống. Để mang lại hiệu quả hơn, hãy để hỗn hợp trong đường ống trong vòng một giờ hay thậm chí là qua đêm nếu có thể. Sau đó dội lại bằng nước nóng để giúp cống hết tắc nghẹt.

Thông cống nghẹt bằng Xút

Để thực hiện phương pháp này, bạn cần chuẩn bị một đôi găng tay cao su và kính bảo vệ mắt vì Xút có thể gây bỏng hóa chất khó chịu đối với người khi tiếp xúc phải. Việc tìm mua Xút cũng khá đơn giản, bạn có thể tìm mua hóa chất này tại cửa hàng hóa chất địa phương. Sau khi mua được Xút, bạn pha hỗn hợp theo tỉ lệ: 3l nước lạnh, 3 cốc Xút và khuấy đều. Khi thấy hỗn hợp bắt đầu có hiện tượng xì hơi và nóng lên, hãy để hỗn hợp vào cống bị tắc và chờ trong 20-30 phút sau đó xả lại bằng nước sôi.

Thông cống nghẹt bằng nước nóng

Thông cống nghẹt bằng nước nóng

Sử dụng nước nóng để thông cống nghẹt cũng là một trong những cách được sử dụng phổ biến đối với các trường hợp cống tắc nghẹt nhẹ. Đổ càng nhiều nước đun sôi vào cống càng tốt theo từng giai đoạn, cách nhau vài giây giữa mỗi lần đổ.

Thông cống bằng hỗn hợp soda và muối

Thông cống bằng hỗn hợp soda và muối

Tạo hỗn hợp theo tỉ lệ 1/2 chén muối và 1/2 chén baking soda, sau đó đổ hỗn hợp xuống cống bị tắc và đợi trong vòng 10-20 phút, sau đó đổ nước sôi vào. Muối kết hợp với baking soda sẽ tạo ra một phản ứng hóa học giúp hòa tan một số tắc nghẹt khó chịu nhất trong cống.

Thống cống nghẹt bằng chất tẩy rửa chén bát

Thống cống nghẹt bằng chất tẩy rửa chén bát

Nếu nhà vệ sinh của bạn bị tắc, nghẹt, hãy đổ 1/4 chén chất tẩy rửa chén bát vào. Kết hợp với một ít nước đun sôi đi kèm sẽ giúp phá vỡ các kết cấu gây tắc nghẹt. Sau đó hãy đổ nước nóng vào cống và sử dụng cây thông tắc cống bắt đầu thông tắc cống.

Dịch vụ thông nghẹt cống

Nếu đã áp dụng các biện pháp thông nghệt cống đơn giản tại nhà nói trên mà tình trạng cống thoát của bạn vẫn bị tắc nghẹt thì lúc này bạn cần sử dụng đến dịch vụ thông nghẹt cống.

Thuê Dịch vụ thông nghẹt cống

Đây là phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay giúp cho đường ống, cống thoát nước nhanh được thông, hết tắc, nghẹt mà những cách thông cống khác không thể làm được. Dịch vụ thông nghẹt cống sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết những phiền phức, rắc rối do tắc nghẹt cống gây ra với thời gian nhanh chóng và bằng những máy móc, thiết bị hiện đại nhất.

Những lợi ích mà dịch vụ thống nghẹt cống Quảng Ngãi uy tín mang lại cho khách hàng

dịch vụ thống nghẹt cống Quảng Ngãi uy tín

Sử dụng dịch vụ thống nghẹt cống Quảng Ngãi uy tín mang lại khá nhiều tiện nghi, lợi ích cho khách hàng, một vài lợi ích nổi bật từ dịch vụ này có thể kể đến như:

Mang lại môi trường sống xanh- sạch- đẹp cho gia đình

Lợi ích đầu tiên không thể không nhắc đến khi sử dụng dịch vụ thông nghẹt cống đó chính là mang đến một môi trường sống xanh- sạch- đẹp cho gia đình. Gia đình bạn sẽ không phải chịu cảnh mùi hôi thối bốc lên từ đường ống thoát nước hay đường cống nhà bạn, từ đó đảm bảo chất lượng cuộc sống hơn.

Xử lý triệt để những chất thải không được phân hủy

Khi các chất thải, chất bẩn không phân hủy bị kẹt dưới đường ống lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẹt đường ống, và làm cho nước bẩn trào ngược lại. Lúc này sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt định kỳ sẽ giúp cho gia đình không phải gặp phải tình huống rắc rối trên nhờ vào máy móc, thiết bị, công nghệ hiện đại, giúp nhanh chóng xử lý triệt để những chất thải không được phân hủy nói trên, trả lại mỹ quan cho môi trường sống.

Đảm bảo vệ sinh chung

Đối với các căn hộ chung cư, khu nhà ở tập thể,… nơi có mật độ người sinh sống cao thì việc thống cống nghẹt định kỳ là điều cần thiết. Bởi lượng chất thải tại những khu vực này thải ra hằng ngày khá nhiều và nếu không được xử lý đúng cách sẽ gây nên tình trạng ùn tắt đường cống, trào ngược nước bẩn gây mất vệ sinh chung.

Tăng tuổi thọ đường cống

Việc được vệ sinh thường xuyên, định kỳ sẽ góp phần gia tăng tuổi thọ của sản phẩm và với đường cống thoát nước cũng vậy. Vì nếu để tình trạng cống bị tắc nghẹt lâu ngày, sự tắc nghẹt càng trở nên trầm trọng hơn và phải thay mới đường ống.

Bao lâu thì nên thuê dịch vụ thống nghẹt cống Quảng Ngãi một lần

thuê dịch vụ thống nghẹt cống Quảng Ngãi định kỳ
Thuê dịch vụ thống nghẹt cống Quảng Ngãi định kỳ

Để đảm bảo sự hoạt động ổn định của ống cống trong gia đình, bạn nên thực hiện thông cống định kỳ 6 tháng 1 lần, để kiểm tra các đường cống có bị hư hại hay không nhằm tiến hành khắc phục kịp thời.

Đối với các phương pháp thông cống đơn giản tại nhà, thì nên thực hiện với tuần suất cụ thể như sau:

 • Sử dụng bột thông cống: nên sử dụng 3 tháng 1 lần với tỉ lệ: 2 gói/lần
 • Sử dụng nước thông cống thì nên sử dụng 6 tháng 1 lần với tỉ lệ: 1 chai/lần

Lời khuyên để giữ cho cống nhà bạn không bị tắc nghẹt

Cống bị tắc nghẹt gây ra biết bao phiền toái, rắc rối cho gia đình, làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như gây tốn kém chi phí khi phải thuê dịch vụ thông nghẹt cống. Và để cho đường cống không bị tắc nghẹt, không phải tốn kém chi phí sử dụng dịch vụ, trong quá trình sinh hoạt và làm việc, bạn và gia đình nên chú ý các điểm sau:

 • Luôn sử dụng thùng rác để chứa đựng các vật dụng vệ sinh, tã lót, khăn lau,…
 • Không vứt thức ăn thừa, dầu mỡ, bả cà phê xuống cống nhà bếp vì chúng sẽ liên kết với nhau tạo thành đống mùn gây tắc nghẹt đường cống nhà bạn.
 • Dầu mỡ thừa sau khi nấu xong, nếu không sử dụng nữa hãy bỏ vào một thùng chứa hoặc hộp nhựa, để nguội sau đó cho vào túi nilong và vứt vào thùng rác.
 • Dùng giỏ lọc rác hoặc phễu thu nước che các miệng cống trong nhà. Các vật dụng này sẽ giúp thu tóc vào và chỉ để cho nước chảy qua sẽ giúp bạn giảm thiểu các vấn đề do tóc và váng xà phòng gây ra.
 • Thường xuyên làm sạch sàn nhà tắm, bồn rửa tay để loại bỏ tóc và váng xà phòng khỏi cống thoát nước.
 • Hãy chải tóc trước khi tắm hoặc sau khi tắm để ngăn tình trạng tóc rụng và không làm tắc nghẽn ống thoát nước.
 • Hóa chất, dung môi, dầu động cơ và sơn không còn sử dụng nên được thu gom và đưa tới các điểm tái chế địa phương.
 • Cẩn thận với những chất, vật liệu bạn vứt xuống cống vì cống nhà bạn chỉ được thiết kế để vận chuyển chất thải và giấy vệ sinh, và các vật liệu khác, khó phân hủy hoặc không phân hủy sẽ gây ra hiện tượng tắc nghẹt cống.

Cách giúp bạn chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thống nghẹt cống Quảng Ngãi uy tín.

Lựa chọn dịch vụ thông nghẹt cống tại Quảng Ngãi uy tín

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ đều có thế mạnh riêng của mình và giữa khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thống nghẹt cống Quảng Ngãi hiện nay, làm thế nào để chọn được đơn vị uy tín?

So sánh chất lượng dịch vụ

Bạn có thể hỏi ý kiến bạn bè, người quen về đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, đây là cách giúp bạn có một vài gợi ý hay ho. Hoặc bạn có thể tham khảo ý kiến của một vài người đã sử dụng dịch vụ, xem sự đánh giá của họ đối với dịch vụ ra sao.

Xem xét giá cả

Đây cũng là một trong những điểm không thể bỏ qua, giúp bạn chọn được đơn vị cung ứng dịch vụ uy tín, đáp ứng kỳ vọng. Hãy nhớ, không nên lựa chọn đơn vị có mức phí dịch vụ quá thấp hoặc ngược lại, quá cao. Thông thường, đối với dịch vụ thông cống nghẹt, tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ đều có một quy định chung về giá cả, và mức chênh lệch thường không quá cao.

Xem xét sự uy tín của đơn vị cung ứng dịch vụ

Bằng cách tìm hiểu về lịch sử hoạt động trong ngành dịch vụ, kinh nghiệm làm việc của đơn vị, bạn sẽ có cái nhìn khái quát phần nào về sự uy tín của đơn vị cung ứng dịch vụ.

Hút hầm cầu Quảng Ngãi- Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thống nghẹt cống Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Hút hầm cầu Quảng Ngãi là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành môi trường cũng như là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, bề phốt, thông nghẹt cống thoát nước, và nhiều dịch vụ liên quan trên địa bàn tình Quảng Ngãi.

Đơn vị thông nghẹt cống uy tín tại Quảng Ngãi
Đơn vị thông nghẹt cống uy tín tại Quảng Ngãi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng với đội ngũ kỹ thuật vững kỹ năng, dày dạn kinh nghiệm, tận tâm với công việc, trang bị máy móc, dụng cụ hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến, Hút hầm cầu Quảng Ngãi tự tin có thể giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải, giúp mang lại môi trường sống xanh-sạch-đẹp.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thống nghẹt cống Quảng Ngãi của chúng tôi?

Sự cần thiết của dịch vụ thống nghẹt cống Quảng Ngãi ngày càng tăng cao, nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ đã ra đời tại Quảng Ngãi, mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ. Nhưng vì sao bạn nên chọn dịch vụ thông nghẹt cống do Hút hầm cầu Quảng Ngãi thực hiện?

Bởi:

 • Hút hầm cầu Quảng Ngãi là đơn vị được nhiều khách hàng tại Quảng Ngãi lựa chọn cũng như nhận được nhiều đánh giá cao về sự uy tín, sự tin cậy của khách hàng.
 • Là đơn vị hàng đầu tại Quảng Ngãi nhận được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ, hợp lý
 • Phục vụ tận tâm, tận tình mọi ngày lễ, tết trong tuần 24/24
 • Cam kết cung cấp dịch vụ thông nghẹt cống với mức giá rẻ, hợp lý, không phát sinh thêm chi phí, phụ phí, đảm bảo chất lượng
 • Cam kết hoàn thiện dịch vụ thống nghẹt cống tại Quảng Ngãi nhanh chóng nhờ vào đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, trách nhiệm cao, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, chuyên dụng, giúp xử lý nhanh gọn rắc rối, không gây mùi hôi khó chịu, không làm gián đoạn sinh hoạt gia đình của bạn.
 • Phương châm hoạt động: nhanh chóng-sạch sẽ- gọn gàng- chất lượng, cam kết sẽ giải quyết mọi vấn đề, rắc rối một cách nhanh chóng, trả lại môi trường sống xanh-sạch- đẹp cho khách hàng.
 • Cam kết báo giá chi tiết, bảo hành uy tín, hóa đơn, chứng từ đầy đủ.

Các vấn đề mà chúng tôi có thể giải quyết cho bạn

Thông nghẹt cống

Khi các đường cống thoát nước bị nghẹt nặng, biện pháp xử lý thông thường, đơn giản tại nhà sẽ không phát huy được tác dụng và sự cố vẫn cứ tiếp diễn. Với dịch vụ thông nghẹt cống của Hút hầm cầu Quảng Ngãi, chúng tôi có đầy đủ máy móc, thiết bị chuyên dụng có thể xử lý triệt để các sự cố về nghẹt, tắc cống cho bạn, bao gồm: máy bơm khí nén áp suất, máy lò xo thông nghẹt chuyên nghiệp,…

Thực hiện thông nghẹt cống chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi
Thực hiện thông nghẹt cống chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi

Trong trường hợp đã sử dụng các can thiệp trên mà tình trạng của cống vẫn không được cải thiện, đội ngũ Hút hầm cầu Quảng Ngãi sẽ chuẩn đoán chính xác khu vực bị nghẹt, tắc, tiến hành đục gỡ nền nhà, hố ga lên để giải quyết triệt để vấn đề nghẹt, tắc, tránh tái phát trong lần kế tiếp.

Thông nghẹt sàn nhà tắm, nhà bếp, sân thượng

Các sàn nhà tắm, nhà bếp, sân thượng đều có cấu tạo chung là các phểu thoát sàn, gom nước vào đường ống cống. Nếu vì lý do nào đó mà phễu bị hỏng thì sẽ gây nên tình trạng các loại rác sinh hoạt, vật thể cứng trôi xuống cống dẫn đến tình trạng nước thải từ sàn không thể thoát ra ngoài.

Thông nghẹt sàn nhà tắm
Thông nghẹt sàn nhà tắm

Tệ hơn là tình trạng đường ống cống thoát nước chính bị tắc nghẹt, nước bị ứ đọng lại hoặc trào ngược lại lên sàn, gây nhiều bất tiện, rắc rối trong sinh hoạt. Với dịch vụ thông nghẹt cống của Hút hầm cầu Quảng Ngãi, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt, khảo sát, chuẩn đoán tình trạng sự cố và đưa ra báo giá chi tiết về dịch vụ, và tiến hành khắc phục sự cố sau khi có sự đồng ý của khách hàng.

Thông nghẹt bồn rửa

Thông nghẹt bồn rửa là một trong nhiều dịch vụ thông nghẹt mà khách hàng thường phải sử dụng đến. Bồn rửa mặt, bồn rửa chén bát là 2 loại bồn rửa có mật độ sử dụng cao và thường rất dễ bị tắc nghẽn do tóc, thức ăn thừa, dầu mỡ, xà phòng,…

Thông nghẹt cống cho bồn rửa
Thông nghẹt cống cho bồn rửa

Và đối với các trường hợp bị nghẹt này, chủ nhà hoàn toàn có thể xử lý bằng các cách đơn giản như: sử dụng móc lò xo, dung dịch thông cống nghẹt hoặc hỗn hợp soda, nước nóng,…Tuy nhiên, đối với tình trạng nghẹt, tắc nặng thì những cách đơn giản trên lại khôn mang lại hiệu quả, không cải thiện được tình trạng rắc rối trên và lúc này bạn cần phải sử dụng đến dịch vụ thông nghẹt cống do Hút hầm cầu Quảng Ngãi thực hiện.

Cải tạo hệ thống nước thải, lắp đặt mới hệ thống thoát nước thải

Bên cạnh các dịch vụ về thông nghẹt cống, Hút hầm cầu Quảng Ngãi còn thực hiện dịch vụ cải tạo hệ thống nước thải, lắp đặt mới hệ thống nước thải.

Do đó, nếu sau một thời gian sử dụng, hệ thống nước thải hiện tại không thể đáp ứng được các vấn đề mới, nhu cầu phát sinh mới như: cần cải tạo không gian để làm quán ăn, làm salon tóc,…thì hãy liên hệ ngay với Hút hầm cầu Quảng Ngãi nhé.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách các dịch vụ, công việc về nạo vét, xây sửa hố ga, lắp đặt, mở rộng hệ thống thoát nước thải hiện có.

Báo giá dịch vụ thống nghẹt cống Quảng Ngãi

Các yếu tố tác động đến giá dịch vụ thống nghẹt cống Quảng Ngãi

Hiện tại, mức giá dịch vụ thông nghẹt cống không quá cao và cũng có sự chênh lệch đôi chút giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ. Và sự chênh lệch đó thường phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Mức độ, tình trạng nghẹt của cống
 • Phương pháp thông tắc nghẹt cống mà khách hàng lựa chọn
 • Công cụ, dụng cụ, thiết bị máy móc hỗ trợ thông cống
 • Thời gian thông cống
 • Vị trí cống
 • Loại cống bị tắc nghẹt: cống nhà vệ sinh, cống bồn rửa bát, cống nước sạch,…

Mức giá dịch vụ thống nghẹt cống các loại tại Quảng Ngãi hiện nay

Căn cứ trên các yếu tố tác động đến chi phí mà mức giá dịch vụ thông nghẹt cống được tính như sau:

Thông nghẹt đường cống sàn nhà vệ sinh, bồn rửa chén bát:

 • Sử dụng máy hơi, giá giao động từ 100.000đ-150.000đ/lần
 • Sử dụng máy lò xo dây nhỏ, giá dao động từ 250.000đ-300.000đ/lần
 • Sử dụng máy lò xo dây to, giá dao động từ 350.000đ-400.000đ/lần
 • Sử dụng xe thổi áp suất, giá dao động từ 1.700.000đ-2000.000đ/lần
 • Sử dụng hóa chất thông cống, giá phụ thuộc vào tình trạng tắc nghẹt thực tế.

Thông nghẹt đường cống nước mưa, nước sạch:

 • Sử dụng máy hơi, giá dao động từ 70.000đ-100.000đ/lần
 • Sử dụng máy lò xo dây nhỏ, giá dao động từ 200.000đ-250.000đ/lần
 • Sử dụng máy lò xo dây to, giá giao động từ 300.000đ-350.000đ/lần

Thông nghẹt đường cống bồn cầu

Đối với thông nghẹt đường cống bồn cầu, thường thì khách hàng sẽ phải chi trả thêm chi phí hút bể phốt, cụ thể:

 • Sử dụng xe từ 1-3 khối, giá dao động từ 500.000đ-1.200.000đ/lần
 • Sử dụng xe từ 4-7 khối, giá dao động từ 250.000-300.000đ/lần
 • Sử dụng xe từ 8 khối trở lên, giá dao động từ 170.000đ-200.000đ/lần

Lưu ý: mỗi phương pháp xử lý thông nghẹt cống đều sẽ có mức giá khác nhau

Giá thông nghẹt cống trên chỉ mang tính chất tham khảo, để biết chính xác mức giá thông cống nghẹt là bao nhiêu, quý khách có thể liên hệ trực tiếp Hút hầm cầu Quảng Ngãi.

Quy trình thực hiện dịch vụ thông nghẹt cống Quảng Ngãi do chúng tôi thực hiện

Quy trình thông nghẹt cống do chúng tôi thực hiện

Là đơn vị Thông nghẹt cống Quảng Ngãi chuyên nghiệp, chúng tôi thực hiện công việc theo quy trình dịch vụ sau:

Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ

Khách hàng có yêu cầu về dịch vụ, liên hệ đến Hút hầm cầu Quảng Ngãi sẽ được tư vấn nhanh chóng về cách khắc phục sự cố tạm thời trong thời gian chờ đợi kỹ thuật viên đến khảo sát, giám nghiệm hiện trường. Khi tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tối sẽ xin lịch hẹn, địa chỉ cụ thể của khách hàng để nhân viên kiểm tra thực tế.

Khảo sát thực tế, báo giá

Sau khi hẹn được điểm kiểm tra, khảo sát thực tế, nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để kiểm tra tình hình, nguyên nhân khiến cống bị tắc nghẹt, và đưa ra phương án khắc phục cùng báo giá đi kèm.

Thực hiện dịch vụ thống nghẹt cống Quảng Ngãi

Khi đã có sự đồng ý, thống nhất của khách hàng về phương pháp xử lý cũng như giá dịch vụ, đội ngũ thực hiện sẽ nhanh chóng bắt tay vào xử lý tình trạng nghẹt cống, đảm bảo xử lý triệt để chất thải gây ra tình trạng tắc nghẹt. Bằng dịch vụ thống nghẹt cống Quảng Ngãi chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm khi tiến hành thực hiện dịch vụ của mình.

Nghiệm thu, bàn giao, nhận thanh toán

Sau khi hoàn thiện việc xử lý, cùng với khách hàng kiểm tra lại tình trạng đường cống một lần nữa, đảm bảo mọi vấn đề được khắc phục và nhận thanh toán hoàn chỉnh.

Gửi phiếu bảo hành và thực hiện chế độ bảo hành theo cam kết

Sau khi nhận thanh toán, nhân viên chúng tôi sẽ gửi phiếu bảo hành dịch vụ, và sau 3 ngày làm việc, sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ trực tiếp với khách hàng để xin góp ý về dịch vụ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 097 535 6643
Chat Facebook
Gọi điện ngay