Dịch vụ hút bể phốt Quảng Ngãi

Dịch vụ hút bể phốt Quảng Ngãi uy tín

Trong quá trình tìm cách xử lý chất thải sinh hoạt sao cho phù hợp, chúng ta thường nghe nói đến bể phốt? Vậy bể phốt thực chất là gì? Trong quá trình sử dụng nếu đầy thì tìm dịch vụ hút bể phốt Quảng Ngãi ở đâu? Những thắc mắc về hút bể phốt sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ hút bể phốt Quảng Ngãi uy tín
Dịch vụ hút bể phốt Quảng Ngãi uy tín

Contents

Bể phốt là gì?

Bể phốt là gì

Bể phốt thực chất là một dạng hệ thống xử lý chất thải. Ngoài tên gọi bể phốt thì hệ thống này còn được gọi là bể tự hoại, hầm tiêu phân, hầm cầu, hầm tự hoại,… Bể phốt không chỉ có công dụng tiếp nhận các chất thải từ bồn cầu. Bể phốt còn chứa lượng chất thải từ nhiều vị trí khác như chậu rửa mặt, bồn rửa bát, lỗ thoát sàn,…

Tuy nhiên thông thường thì bể phốt được sử dụng nối với bồn cầu để tiếp nhận chất thải vệ sinh từ bồn cầu.

Cấu tạo, nguyên tắc hoạt động của bể phốt

Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của bể phốt

Bể phốt được cấu tạo như thế nào?

Có nhiều dạng bể phốt khác nhau để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với công trình. Tuy nhiên, một bể phốt thông thường có cấu tạo cơ bản gồm 3 ngăn:

+ Ngăn chứa: gồm 1 ngăn, được thiết kế kích thước lớn nhất. Kích thước ngăn chứa chiếm khoảng một nửa dung tích của bể phốt.

+ Ngăn lắng: Gồm 2 ngăn, kích thước chiếm khoảng ¼ dung tích bể phốt.

Ngoài ra, còn có loại bể phốt được thiết kế đơn giản chỉ bao gồm 2 ngăn là 1 ngăn chứa và 1 ngăn lắng.

Cơ chế hoạt động của bể phốt

Các ngăn được cách nhau bằng vách ngăn nằm giữa đáy và nắp khoang chứa. Mỗi ngăn đều được thiết kế có một lỗ thoát. Ngăn thứ nhất là nơi đầu tiên chứa các chất thải từ bồn cầu chảy xuống. Khi trôi xuống ngăn thứ nhất các chất rắn sẽ lắng xuống đáy và bị phân hủy kỵ khí. Đồng thời trên bề mặt sẽ xuất hiện các lớp váng bọt nổi lên.

Sau khi ngăn chứa thứ nhất đã đầy thì chất lỏng sẽ tràn lên ngăn thứ 2 bên trên. Tại đây quá trình lắng đọng sẽ tiếp tục được diễn ra. Khi đầy ngăn thứ hai đã đầy thì lượng nước thừa sẽ được dẫn vào hầm rút.

Tại hầm rút, quá trình thấm chất lỏng sẽ phụ thuộc vào lỗ hổng trên đất tại khu vực xây dựng. Do đó để đảm bảo quá trình thấm và thoát nước phù hợp. Cần tiến hành thí nghiệm độ thấm của đất trước khi tiến hành thi công.

Các chất thải còn lại trong nước tại hầm rút bị giữ lại trong đất. Sau đó bị loại trừ do quá trình bốc hơi. Hoặc sự hấp thụ của rễ cây hay nhờ vào sự tiếp nhận của mạch nước ngầm và nước mặt. Nước được thoát ra ngoài môi trường thông qua các lỗ thoát nước. Các lỗ thoát nước này được lắp đặt sẵn trong hệ thống ống đã lắp đặt. Kích thước của hầm cầu được quy định phải tỉ lệ thuận với lượng nước cần phải tháo ra. Đồng thời phải tỉ lệ nghịch với với lỗ hỏng của hầm rút.

Toàn bộ hệ thống bể phốt được vận hành nhờ vào trọng lực. Có thể sử dụng thêm máy bơm đối với những nơi địa hình không thuận lợi cho việc vận hành. Cần có thêm ống hoặc thiết bị khác có cùng chức năng để tăng thể tích. Cũng như tăng tốc độ dòng chảy đến hầm rút nhờ vào thiết kế hệ thống bể phốt được chắc chắn. Điều này giúp cho hệ thống của ống tháo khô luôn luôn trong trạng thái đầy nước. Đồng thời kéo dài tuổi thọ của đường ống và giúp hạn chế được quá trình tắc nghẽn.

Một số loại bể phốt thông dụng hiện nay

Do nhu cầu sử dụng khác nhau nên ngày càng có nhiều loại bể phốt được thiết kế. Mục đích làm nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho người tiêu dùng. Sau đây mời bạn tham khảo một số dạng bể phốt được sử dụng phổ biến hiện nay.

Bể phốt xây dựng bằng gạch và trám vữa

Đây là loại bể phốt truyền thống được sử dụng trong thời gian dài. Bể phốt loại này được hình thành bằng cách đào hầm. Sau đó tiến hành xây dựng bằng gạch và trám vữa xi măng.

Bể phốt xây dựng bằng gạch và trám vữa
Bể phốt xây dựng bằng gạch và trám vữa

Để hoàn thiện được sản phẩm bể phốt đạt theo tiêu chuẩn và sử dụng được trong thời gian lâu dài thì việc tuân thủ kỹ thuật rất quan trọng. Hầu hết mỗi nhà thầu xây dựng đều có cách thực hiện riêng. Tuy nhiên nhìn chung quy trình xây dựng bể phốt đều dựa trên các bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Xác định vị trí cần thi công lắp đặt hầm cầu

+ Cần xác định và chọn vị trí rộng rãi cùng với địa hình thuận tiện, dễ dàng thi công. Nếu đó là môi trường đất cát thì sẽ càng tuyệt vời hơn.

+ Thông thường gia chủ nên lựa chọn vị trí đặt bể phốt phía bên ngoài ngôi nhà. Điều này sẽ giúp thuận tiện hơn trong quá trình hút bể phốt định kỳ. Cũng như không là mất vẻ thẩm mỹ và không gây mùi khó chịu cho ngôi nhà của bạn.

+ Đối với những căn nhà có diện tích chật hẹp thì hầm cầu được đặt ngay dưới gầm cầu thang phía dưới nhà vệ sinh. Nên lựa chọn vị trí bể phốt theo đúng hướng. Đôi khi vị trí đặt bể phốt cũng ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà và tài vận của gia chủ.

Bước 2: Tiến hành đo đạc lấy số liệu và lên kích thước bản vẽ thiết kế

Thông thường kích thước đạt tiêu chuẩn cho thiết kế bể phốt theo hộ gia đình cá nhân đạt kích thước: chiều dài 3m, chiều rộng 2,5m và độ sâu 2m. Thể tích bể phốt có thể dao động từ 10 đến 20 m3

Bước 3: Tiến hành đào hầm cầu và xây dựng bể phốt tự hoại

Dựa vào kích thước đã đo đạc. Sau đó lựa chọn vị trí thích hợp. Các bước chuẩn bị đã hoàn tất thì ta tiến hành đào hầm theo yêu cầu của bản vẽ thiết kế.

 • Khi xây dựng ngăn 1 thì nên dùng vữa để trát đều lên tường.
 • Tuy nhiên khi xây dựng ngăn 2 thì không nên trát kín vữa. Tại ngăn 2 hãy để càng nhiều lỗ thoát càng tốt. Vì như vậy thì quá trình rút nước sẽ hiệu quả hơn.

Bước 4: Lắp đặt ống thoát hầm cầu tự hoại

Sau khi đã hoàn thiện phần lấy số liệu và lên bố cục hầm cầu. Tiếp đó tiến hành đi đường nước từ nhà vệ sinh đến bể phốt. Trong quá trình thực hiện nên đặc biệt lưu ý phải tạo độ dốc cho ống. Đồng thời hạn chế co lơ hoặc gấp khúc để tăng hiệu quả thoát nước hơn.

Bước 5: Lắp ống thông hơi cho hầm cầu tự hoại

Ống thông hơi là bộ phận không thể thiếu cho hầu hết các công trình hầm tự hoại. Bộ phận này sẽ giúp cho hầm cầu trở nên thông thoáng hơn. Cũng như tránh tình trạng gây tắc nghẽn bồn cầu hoặc rút nước chậm. Ống thông hơi được sử dụng để lắp đặt phải có đường kính phi 27. Đồng thời được đặt trực tiếp trên bể phốt theo chiều hướng thẳng đứng.

Bước 6: San lấp mặt bằng

Khi đã hoàn thành các bước lắp đặt trên thì bước cuối cùng là trám lại cẩn thận/ Điều này nhắm tránh để mùi hôi phát ra thông qua các kẽ hở hay vết nứt. Việc làm cuối cùng là san lấp mặt bằng thi công bể phốt.

Bể phốt bằng bê tông đúc sẵn

Do tốn nhiều thời gian thi công và đôi khi quá trình tư xây dựng bể phốt khá khó khăn. Do đó nhiều người lựa chọn sử dụng bể phốt tự hoại bằng bê tông đúc sẵn. Hiện nay loại bể phốt bằng bê tông đúc sẵn có hai loại gồm hình tròn và hình chữ nhật. Tùy thuộc vào từng loại công trình, diện tích và cách lắp đặt mà nhà thầu sẽ lựa chọn loại bể phốt sao cho phù hợp.

Bể phốt bằng bê tông đúc sẵn
Bể phốt bằng bê tông đúc sẵn

Loại bể phốt này mang lại các ưu điểm tuyệt vời sau đây:

 • Tiết kiệm được chi phí thi công, tốc độ thi công nhanh chóng và dễ dàng.
 • Quá trình di chuyển đến các công trình để thi công vô cùng thuận tiện.
 • Đáp ứng được yêu cầu thi công nhanh chóng, đúng thời gian và khối lượng công việc đề ra.
 • Sử dụng ngay sau khi hoàn thành mà không cần sợ vữa bị nứt nẻ hay chưa khô.

Bể phốt tự hoại nhựa composite

Bể phốt tự hoại nhựa composite
Bể phốt tự hoại nhựa composite

Nhựa composite là một trong những vật liệu được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Nhờ vào các ưu điểm đặc biệt sau đây mà bể phốt là từ nhựa composite trở nên thông dụng:

 • Nhựa có độ bền và tính tiện lợi khi sử dụng nên luôn được ưu tiên.
 • Đồng thời nhựa composite lại có độ bền cao, tính dẻo với khả năng chịu lực tốt và không bị oxi hóa.
 • Không dễ dàng bị nứt vỡ hay thủng.
 • Kích thước đa dạng, thiết kế dạng bồn nước. Cũng có từ 2 đến 3 ngăn tương tự như hầm tự hoại truyền thống.
 • Mức giá rẻ, ổn định, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Tùy thuộc vào dung tích của bể mà có giá khác nhau. Tuy nhiên thường sẽ dao động từ 2 triệu đến 7 triệu.
 • Giúp tối ưu thời gian, nhân công và chi phí xây dựng rất đáng kể.

Một số điều cần phải lưu ý khi xây dựng bể phốt để sử dụng bền lâu

lưu ý khi xây dựng bể phốt để sử dụng bền lâu

Quá trình xây dựng bể phốt nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến nhiều sai sót. Từ đó dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng về sau. Khi tiến hành thi công, thiết kế hầm tự hoại cho gia đình thì cần phải chú ý cách để tăng tuổi thọ sử dụng và tăng hiệu quả thoát nước. Do đó bạn cần phải lưu ý một số yếu tố dưới đây:

 • Độ sâu của bể phốt được tính từ bể cho đến mặt nước không được thấp hơn 1,2m.
 • Đối với chiều dài của bể phốt không được dưới 0,7m.
 • Đối với chiều rộng của bể phốt không được dưới 0,5 m.
 • Tỉ lệ giữa chiều dài và chiều rộng phải đạt chuẩn là 2:1
 • Ống thoát nước thải phải đặt cách mặt nước 30 cm. Không được đặt ống thoát nước thải dưới mặt nước. Điều này sẽ làm chất thải không thể thoát ra hoàn toàn. Thậm chí có thể dẫn đến tình trạng chất thải tràn ngược lại bồn cầu. Nếu sử dụng trong thời gian dài bạn có thể bị lầm tưởng bể phốt đã đầy. Điều này sẽ khiến bạn mất chi phí để hút bể phốt nhưng lại không khắc phục được lâu dài.
 • Vật liệu thi công cần sử dụng là gạch và đổ bê tông thép dày đảm bảo độ chắc chắn. Đồng thời cần trám các kẽ hở một cách kĩ càng. Điều này nhằm tránh để mạch nước ngầm ngấm vào bể chứa dẫn đến tình trạng hầm cầu bị đầy nước. Cũng như hạn chế được tình trạng chất thải thấm ra bên ngoài. Trải qua thời gian dài sẽ gây ô nhiễm làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều người xung quanh.

Lý do khiến bể phốt bị đầy và có mùi khó chịu

Lý do khiến bể phốt bị đầy và có mùi khó chịu

Lý do làm bể phốt bị đầy

Bể phốt bị đầy là do lượng chất thải bên dưới ngăn chứa đã bị đầy. Trong thời gian dài bạn chưa xử lý lượng chất thải bên dưới bể chứa cũng sẽ khiến cho bể phốt bị đầy.

Tác hại của việc bể phốt bị đầy

Bể phốt đầy sẽ dẫn đến tình trạng khiến nhà vệ sinh cũng bị hôi. Phần nước thải ở bể chứa bị chảy tràn ra bốc ngược mùi lên đường ống xả của bồn cầu. Điều này khiến cho nhà vệ sinh của bạn trở nên có mùi hôi khó chịu. Nếu không tiến hành biện pháp xử lý bể phốt bị đầy thì lượng nước thải sẽ chảy tràn qua hầm rút và thấm ra môi trường xung quanh. Dẫn đến gây ô nhiễm môi trường và tắc nghẽn các đường ống xả dưới bể phốt.

Dấu hiệu bể phốt đã bị đầy

Bạn nên nắm được các dấu hiệu khi bể phốt bị đầy. Mục đích là để có biện pháp xử lý kịp thời trong thời gian sử dụng quá lâu. Sau đây là các dấu hiệu bể phốt đã bị đầy:

 • Nước xả bồn cầu dần xuống chậm mặc dù không có các chất thải hay giấy trong bồn cầu.
 • Tình trạng bọt khí ở bồn cầu của nhà vệ sinh thường ục lên những lúc không sử dụng. Hoặc khi xả nước sẽ xuất hiện âm thanh phập phồng ở miệng bồn cầu.
 • Nếu có thể thì bạn hãy sử dụng que đo độ cao ống chất thải hữu cơ. Khi que đo độ cao ống chất thải hữu cơ của bể phốt đã đến định mức đồng nghĩa với việc bể phốt đã đầy.
 • Nước thải bể phốt có tình trạng bị tràn ra xung quanh khu vực hệ thống tự hoại. Hoặc thậm chí nước thải có thể còn trào ngược lên bồn cầu của nhà vệ sinh.
 • Quan sát cây cỏ khu vực xung quanh bể phốt. Nếu cây cỏ gần điểm thoát nước thải bể phốt tự dưng xanh tươi bất thường. Thậm chí thỉnh thoảng có nước thải tràn ra bên ngoài thì bể phốt đã đầy.
 • Có tình trạng đóng váng nhanh và kết tủa nitrat vùng xung quanh bể phốt và nguồn nước giếng do nồng độ vi khuẩn yếu khí và nitrate tăng nhanh.

Cách khắc phục tình trạng bể phốt bị đầy

Cách khắc phục tình trạng bể phốt bị đầy

Ngày nay có rất nhiều cách khắc phục tình trạng bể phốt bị đầy như:

Sử dụng chế phẩm vi sinh

Để tiết kiệm chi phí thì nhiều người sử dụng các chất chế phẩm vi sinh để bổ sung trực tiếp vào bồn cầu. Các hoạt chất này được đổ vào bồn cầu sau đó gạt nước để hòa tan vào nước trôi xuống hầm bể phốt. Khi đó các vị sinh vật có lợi trong hoạt chất sẽ tiếp xúc với các chất thải và phân hủy chất thải thành nước và khí CO2.

Mặc dù biện pháp này được nhiều người tin dùng nhờ vào việc ít tốn thời gian, công sức và chi phí. Tuy nhiên nó chỉ có tác dụng đối với các bể phốt bị đầy hoặc tắc nghẽn ở tình trạng nhẹ. Đồng thời, nó chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn nhất định và sẽ quay lại tình trạng ban đầu. Hơn thế nữa nó chỉ có thể tác động đến lượng chất thải mới dễ phân hủy. Đối với lượng chất thải cũ thì khó lòng mà xử lý. Do đó không thể xem đây là biện pháp triệt để khắc phục tình trạng bể phốt bị đầy.

Sử dụng dịch vụ hút bể phốt

Khi phát hiện bể phốt đã bị đầy và bốc mùi khó chịu thì việc sử dụng dịch vụ hút bể phốt Quảng Ngãi là giải pháp hiệu quả nhất. Khi xử lý bể phốt khi bị đầy, nhà cung cấp dịch vụ thường sử dụng xe tải chuyên dụng để hút các chất. Khách hàng chỉ cần liên hệ và cung cấp địa chỉ. Ngay tức khắc trong thời gian ngắn Hút Hầm Cầu Quảng Ngãi sẽ đến đúng địa điểm bạn cung cấp. Bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức mà chỉ cần giao hết cho đội ngũ nhân viên thực hiện.

Các cách hút bể phốt hiệu quả nhất hiện nay

Các câu hỏi cần đặt ra trước khi hút bể phốt

Trước khi tiến hành hút bể phốt bạn cần phải quan tâm đến các vấn đề sau để quá trình hút bể phốt được diễn ra nhanh chóng và chính xác. Bạn cần phải tiến hành đặt ra và trả lời các câu hỏi sau đây:

 • Bể phốt của bạn có thường xuyên vướng phải các sự cố như bồn cầu tắc nghẽn không thoát nước được không? Hoặc nước có bị xuống chậm hay thậm chí trào ngược lên không?
 • Bạn đã thử thực hiện các biện pháp thông tắc bồn cầu bằng những biện pháp thủ công hay chưa?
 • Hầm của bể phốt là bao nhiêu khối và thời gian bạn chưa hút bể phốt là bao lâu?
 • Vị trí của hầm bể phốt được đặt tại đâu?
 • Đường kính của ống thoát bể phốt khi lắp đặt là bao nhiêu?

Sau khi đã tiến hành giải đáp các câu hỏi trên thì bạn hãy quyết định sử dụng dịch vụ hút bể phốt nhé. Nếu bạn còn quá băn khoăn thì bạn có thể liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt Quảng Ngãi để được tư vấn cụ thể. Đồng thời công ty sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp tốt nhất và hoàn hảo nhất cho bể phốt của bạn.

Hiện này có 2 kỹ thuật hút bể phốt thông dụng nhất là hút bể phốt thông qua lỗ đục phá và không đục phá thông qua thông tắc bể phốt. Tùy vào tình trạng bể phốt mà đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt Quảng Ngãi sẽ có biện pháp thực hiện riêng.

Hút bể phốt thông qua lỗ đục phá

Hút bể phốt thông qua lỗ đục phá

Đây là cách hút bể phốt truyền thống được nhiều đơn vị áp dụng. Cách này thường có chi phí rẻ, dễ thực hiện. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện nếu không xử lý đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng mùi hôi ô nhiễm. Đồng thời cũng tốn khá nhiều thời gian để thực hiện hút bể phốt.

Các bước thực hiện hút bể phốt theo cách truyền thống cụ thể như sau:

Bước 1: Đục lỗ hỏng được đục với mục đích dẫn ống hút bể phốt. Ống dẫn được nối từ bể phốt đến xe vệ sinh chuyên dụng. Bước này thường chỉ thực hiện đối với trường hợp ống thoát nước quá nhỏ. Hoặc thiết kế của bể phốt nằm sâu bên trong.

Sau đó thực hiện luồn ống hút từ xe hút của bể phốt vào bên trong hầm bể phốt thông qua đường dẫn ống thoát nước. Hoặc có thể luồn thông qua lỗ đục trước đó.

Bước 2: Tiến hành hút nước trong bể phốt kèm bùn ra khỏi bể chứa. Theo nguyên tắc chỉ nên hút khoảng 80% tổng lượng bùn thải đạt quy chuẩn. Không cần phải hút hết 100% lượng bùn thải.

Sau đó bơm nước vào trong bể phốt đến khi tổng thể tích đạt khoảng 70% dung tích của bể phốt thì dừng lại.

Bước 3: Sau khi đã hút nước thì tiến hành kiểm tra lại tổng thể quá trình đã hút bể phốt. Nếu đạt được định mức theo quy định thì đậy nắp bể phốt lại. Trong trường hợp có đục hay khoan lỗ thì trát vữa lại cho lành.

Hút bể phốt không đục phá

Hút bể phốt không đục phá

Đây còn được gọi là cách hút bể phốt theo phương pháp chân không. Các đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt Quảng Ngãi thường hướng theo phương pháp này nhiều hơn. Để thực hiện hút bể phốt theo phương pháp chân không cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tháo bệ ngồi bồn cầu

Bước 2: Luồng đường ống hút bể phốt xuống hầm chứa của bể.

Bước 3: Tại bước này cần phải tính toán kỹ lưỡng kích thước của ống hút bể phốt. Kích thước phải đảm bảo sao cho phù hợp với đường ống của bể phốt. Nếu kích thước của ống dùng hút bể phốt phù hợp với kích thước đường ống sẽ giúp cho quá trình hút chất thải được diễn ra nhanh hơnd. Đồng thời quá trình diễn ra cũng thuận tiện và hợp vệ sinh hơn.

Bước 4: Sử dụng giải pháp hóa chân không để đánh tan lượng bùn còn lại bên trong bể phốt. Quá trình này được thực hiện khi lượng bùn thải trong bể phốt còn khoảng 20%. Khi sử dụng phương pháp này drc cho phép làm sạch hoàn toàn lượng bùn thải.

Bước 5: Lắp lại bệ ngồi bồn cầu sao cho hoàn chỉnh như ban đầu.

Ưu điểm nổi bật của việc hút bể phốt bằng chân không:

 • Có thể làm sạch bể phốt nhanh chóng mà không cần đục phá. Cũng không cần mất thời gian trám điểm lắp lỗ hổng của bể phốt. Tránh được tình trạng bốc mùi hoặc tràn các chất thải ra bên ngoài môi trường xung quanh.
 • Máy chuyên dụng sử dụng hút bể phốt chân không mạnh gấp 3 lần so với các loại máy bơm khác. Do đó có thể giải quyết được các chất thải đọng lại một cách hiệu quả và triệt để nhất.
 • Do không dùng lực để đục phá nên kết cấu hạ tầng của bể phốt được giữ nguyên. Một số công trình nếu đục phá bể phốt bên dưới quá mạng có thể gây ảnh hưởng đến móng công trình. Điều này cũng sẽ dẫn đến nhiều nguy hiểm.
 • Cảnh quan luôn sạch sẽ. Không gây ảnh hưởng đến những người xung quanhg. Đồng thời không mất thời gian để dọn dẹp.
 • Mức giá tương đối rẻ. Hút bằng phương pháp chân không cũng có mức giá không quá cao so với các phương pháp truyền thống.

Quy trình cung cấp dịch vụ hút bể phốt Quảng Ngãi của chúng tôi

Quy trình cung cấp dịch vụ hút bể phốt Quảng Ngãi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút bể phốt Quảng Ngãi với quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu hút bể phốt từ khách hàng

Bộ phận chăm sóc khách hàng tiến hành tiếp nhận yêu cầu hút bể phốt của khách hàng. Sau đó, thông tin khách hàng cung cấp sẽ được chuyển tới bộ phận có liên quan để xử lý yêu cầu của khách hàng trong từng khu vực địa điểm hút bể phốt.

Bước 2: Khảo sát hầm bể phốt cần hút

Bộ phận phụ trách dịch vụ hút bể phốt Quảng Ngãi sẽ điều phối tại khu vực khách hàng đang sinh sống. Thời gian kỹ thuật viên được điều phối chỉ trong 15 phút đến 20 phút. Nhân viên sẽ đến khảo sát thực tế hầm bể phốt của gia đình hay doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo phục vụ khách hàng bất kể thời gian, thời tiết nắng mưa, khoảng cách xa hay gần.

Bước 3: Xử lý bể phốt theo yêu cầu của khách hàng

 • Sau khi đã tiến hành khảo sát hầm bể phốt. Nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn phương pháp, giải pháp tối ưu nhất cho bể phốt.
 • Trong trường hợp khách hàng có thể tự giải quyết được bằng các phương pháp tự khắc phục theo tư vấn của kỹ thuật viên. Hoặc sử dụng các dụng cụ chuyên nghiệp để thông tắc bể phốt. Trường hợp này không cần phải hút bể phốt.
 • Trường hợp bể phốt đã đầy và bắt buộc phải hút bể phốt thì trong vòng 20 phút nhân viên thực hiện hút bể phốt sẽ có mặt tại nhà bạn. Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ bất kể ngày hay đêm. Chúng tôi luôn sử dụng các biện pháp xử lý nhanh gọn, sạch sẽ và đúng khối lượng.

Bước 4: Thanh toán, bảo hành

Quý khách hàng tiến hành thanh toán cho chúng tôi sau khi nhân viên hút bể phốt đã hoàn tất tất cả các yêu cầu. Chúng tôi đảm bảo cung cấp mức giá rẻ, phù hợp, mang tính cạnh tranh. Đặc biệt tổng giá hút bể phốt đảm bảo đúng khối lượng.

Cách hút tại các bể phốt thông dụng

Cách hút tại các bể phốt thông dụng

Cách hút bể phốt được thiết kế từ hầm C

Bể phốt hầm C hay còn được gọi là bể phốt cổng B. Bể phốt loại này thường có đường kính 0,7m. Ngăn chính cao 1m và ngăn tràn cao 0,5m. Các bể phốt có dung tích này thường chỉ cần 1 xe khối chuyên dụng. Có thể hút tới 99% các chất cặn bã trong bể phốt.

Cách hút bể phốt gia đình

Bể phốt thiết kế cho gia đình thường được chia làm 3 ngăn. Thông thường việc hút bể phốt cho các hộ gia đình được tiến hành định kỳ 3 đến 5 năm/lần.

Đối với bể phốt của hộ gia đình được đặt trong các khu phố ngoằn nghèo thì tùy vào vị trí mà nhân viên sẽ đến tận nơi để khảo sát.

Cách hút bể phốt trong các khu tập thể

Bể phốt trong khu tập thể được thiết kế có cửa thông đáy ở bể. Đồng thời được đặt trong các phòng cạnh cầu thang. Trong các loại bể phốt tại khu tập thể khá khó khăn. Lý do là bể phốt tại đây chứa nhiều rác thải. Đồng thời đường ống thoát nước thường đi chung với bể phốt nên gây nhiều trở ngại.

Cách hút bể phốt của các chung cư cao tầng

Tại các chung cư cao tầng thường thiết kế bể phốt với diện tích khá rộng tầm 200m3. Đồng thời có sẵn các nắp bể phốt. Việc thi công bể phốt tại các chung cư khá nhiều khó khăn do nhiều mảng bám trên bề mặt. Các mảng bám này thường khá dày và phải có máy đánh và nước mới có thể hòa tan. Sau quá trình này thì các xe chuyên dụng mới có thể hút chất thải từ bể phốt dễ dàng.

Cách hút bể phốt của các tòa cao tầng

Tại các tòa cao tầng thì bể phốt thường được xây dựng âm sâu vào lòng đất. Việc hút bể phốt gây ra nhiều khó khăn. Cũng như đòi hỏi phải sử dụng các máy hút khỏe. Đồng thời phải thực hiện đánh tan các chất thải.

Cách hút bể phốt các khu công nghiệp

Tùy vào lượng chất thải của doanh nghiệp mà công ty chúng tôi đưa ra các giải pháp phù hợp. Đồng thời quy trình xây dựng để hút bể phốt cũng khác nhau. Tùy vào khu vực như khu văn phòng với diện tích nhỏ hay khu xưởng sản xuất của công nhân với diện tích lớn mà quy trình thực hiện cũng khác nhau.

Mỗi loại bể phốt nêu trên đều có đặc điểm và cách hút khác nhau. Do đó khi khách hàng liên hệ cần cung cấp các thông tin bể phốt cần hút tại công trình là gì? Từ đó chúng tôi mới có cách chuẩn bị phù hợp để thực hiện nhanh chóng nhất.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt Quảng Ngãi chuyên nghiệp?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt Quảng Ngãi. Bạn có thể nhìn thấy các nhãn dán, bảng hiệu quảng cáo hút bể phốt ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị hút bể phốt uy tín thì không hề dễ dàng. Nếu lựa chọn không kỹ sẽ dẫn đến mất rất nhiều chi phí nhưng kết quả mang lại không như mong muốn.

sử dụng dịch vụ hút bể phốt Quảng Ngãi chuyên nghiệp
sử dụng dịch vụ hút bể phốt Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ hút bể phốt cam kết đảm bảo các điều kiện sau đây:

 • Hút sạch sẽ tận gốc và đảm bảo triệt để 100%.
 • Cam kết an toàn, đảm bảo vẻ mỹ quan và không gây mùi hôi.
 • Cung cấp dịch vụ bảo hành sau khi đã hoàn tất hút bể phốt.
 • Cung cấp dịch vụ tận tình, nhanh chóng với cách thực hiện chuyên nghiệp.
 • Sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại, tiên tiến.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chu đáo và hoàn toàn miễn phí.
 • Phục vụ tận nơi 24/24 khi khách hàng có nhu cầu.
 • Cung cấp mức giá rõ ràng, chi tiết. Mức giá đảm bảo phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và mang tính cạnh tranh. Tổng chi phí hút bể phốt được tính đảm bảo đúng khối lượng. Khách hàng có thể tận mắt và kiểm chứng.

Nhờ vào những ưu điểm trên mà Hút Hầm Cầu Quảng Ngãi được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ hút bể phốt Quảng Ngãi cho rất nhiều công trình lớn nhỏ tại Quảng Ngãi. Khách hàng luôn đánh giá chúng tôi ở mức độ hài lòng cao. Đó chính là động lực to lớn để chúng tôi ngày càng cải tiến không ngừng để cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ Hút Hầm Cầu Quảng Ngãi thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

*** Tìm hiểu thêm: dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 097 535 6643
Chat Facebook
Gọi điện ngay