Dịch vụ sửa chữa đường ống nước Quảng Ngãi

Dịch vụ sửa chữa đường ống nước Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Bất cứ một công trình xây dựng nào như nhà ở, khu công nghiệp, công ty, khu dân cư, trường học,…đều cần phải có hệ thống nước sinh hoạt. Vấn đề chính là trong quá trình sử dụng lâu ngày đường dẫn nước sẽ ít nhiều xảy ra sự cố. Các tình trạng hay gặp chính là nứt nẻ gây rò rỉ nước, vỡ đường ống nước, nghẹt đường nước,… Cách tối ưu và an toàn nhất chính là tìm kiếm và sử dụng dịch vụ sửa chữa đường ống nước Quảng Ngãi. Thay vì bạn phải tự tay sửa vừa mất thời gian nhưng lại không giải quyết được triệt để dẫn đến nhiều rủi ro.

Contents

Những hệ thống nước được lắp đặt phổ biến

Việc lắp đặt hệ thống nước giúp di chuyển nước từ nguồn đến những thiết bị cần sử dụng. Các thiết bị thường là máy lạnh, bình nước nóng lạnh, thiết bị phục vụ vệ sinh, vòi sen,… Ngày nay nhiều người có xu hướng thuê các thợ điện nước để lên phương án lắp đặt. Với kinh nghiệm và tay nghề của những người thợ sẽ đảm bảo hệ thống nước lắp đặt được an toàn và chắc chắn hơn.

Nhu cầu lắp đặt hệ thống nước thường tập trung vào các nhóm sau đây:

 • Hệ thống cấp và phân phối nước sinh hoạt.
 • Hệ thống thoát nguồn nước thải.
 • Hệ thống cung cấp khí.
 • Hệ thống các thiết bị máy móc có sử dụng nước.

Mỗi hệ thống cấp nước đều có đặc điểm riêng cụ thể như sau:

Hệ thống cấp và phân phối nước sinh hoạt

hệ thống đường nước sinh hoạt
hệ thống đường nước sinh hoạt

Hệ thống bao gồm các đường ống dẫn để vận chuyển nước từ nguồn tới các thiết bị cần sử dụng nước. Hệ thống này bao gồm cả hệ thống nước nóng và hệ thống nước lạnh. Các nguồn cấp nước có thể là nước máy, nước giếng khoan hay bể chứa.

Hệ thống thoát nguồn nước thải

Hệ thống thoát nguồn nước thải
Hệ thống thoát nguồn nước thải

Hệ thống nước thải bao gồm cả ống thoát nước và ống cống. Các đường ống này di chuyển nguồn nước thải từ các trang thiết bị sử dụng nước, các khu vực sử dụng nước đến các khu vực xử lý nước. Hệ thống này bao gồm đường thoát nước trong thành phố, bình chứa nước, bể chứa nước,…

Hệ thống cấp nước cho các thiết bị máy móc

Hầu hết hệ thống này đều có trong mỗi gia đình. Đây là hệ thống gồm tất cả các đường ống dẫn vận chuyển nước từ nguồn đến các trang thiết bị cần phải sử dụng nước. Nguồn cấp nước sử dụng cho các thiết bị này rất đa dạng có thể là nước máy thành phố, nước từ ao hồ, hay nước giếng khoan. Các thiết bị cần được cấp nước như chậu rửa mặt, bồn tắm, máy giặt, máy rửa bát, vòi sen, bình nước nóng lạnh,…

Mỗi hệ thống có đặc điểm riêng do đó đòi hỏi cần phải có cách lắp đặt riêng. Các phương pháp lắp đặt phải đảm bảo mang tính khoa học. Mục đích là đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Đồng thời phải giúp tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt và trong quá trình sử dụng.

Các quy định trong việc lắp đặt hệ thống nước phổ biến

quy định trong việc lắp đặt hệ thống nước

Khi lắp đặt hệ thống nước cần tuân thủ theo nhiều nguyên tắc khác nhau để đảm bảo tốt các tính năng và hiệu quả khi sử dụng.

Các thành phần của hệ thống nước

 • Đường cống chính: Đường ống được đặt nằm ngang ở vị trí thấp nhất. Thông thường được đặt nằm dưới nền của tầng trệt. Đây là nơi tiếp nhận tất cả nguồn nước thải từ các ống thoát của tòa nhà. Sau đó đưa ra hệ thống ống cống chung của thành phố.
 • Cửa thăm: Thiết bị ống này dùng để kiểm tra và làm sạch đường ống. Thường có nắp đậy kín khí.
 • Ống thoát nước: Đây là hệ thống thiết bị sử dụng nước và thải nước vệ sinh của tòa nhà.
 • Trang thiết bị: Bao gồm các thiết bị vệ sinh sử dụng nước. Đồng thời thải nguồn nước bẩn vào hệ thống thoát nước.
 • Ống ngang và ống dọc: Các ống nằm ngang được đặt theo hướng nghiêng không quá 45o. Ống thoát dọc là hệ thống ống chính được lắp đặt theo phương đứng.
 • Bẫy nước: Bộ phận này có tác dụng ngăn mùi thoát ra từ hệ thống. Đồng thời vẫn phải đảm bảo sao cho thoát nước tốt.
 • Thông khí: Đảm bảo cho hệ thống không khí ra vào cửa hệ thống thoát nước. Hệ thống thông khí được nối với các ống trong hệ thống thoát nước.

Quy định kích thước ống nước của hệ thống

Mỗi loại ống sẽ có các tiêu chuẩn quy định riêng. Sau đây là kích thước thông thường đạt chuẩn của hệ thống cấp thoát nước:

Đối với ống cấp nước

Đường kính của ống cấp nước tối thiểu là 20 mm. Được tính từ nguồn cấp nước chính có thể là bồn nước trên mái hoặc máy bơm. Truyền đến thiết bị sử dụng hoặc đến nơi phân nhánh. Quy định ống phân nhánh hoặc ống cấp nước cho các thiết bị cần sử dụng có đường kính tối thiểu là 13 mm.

Đối với ống thoát nước

 • Đường kính của ống thoát chính của toàn nhà hay còn gọi là ống dọc phải tối thiểu là 102 mm.
 • Ống thoát ngang của sàn nhà hay bồn vệ sinh phải đạt chuẩn đường kính trên 78 mm.
 • Còn lại là các ống dẫn đến các thiết bị như bồn tắm, máy giặt, bình nóng lạnh, vòi sen,… và ống thoát sàn nhà tắm có đường kính lớn hơn 38 mm.

Đối với ống thông khí

Ống chính hướng thẳng lên trường có đường kính lớn hơn 78 mm. Ngoài ra các ống thông khí khác có đường kính phải lớn hơn 38 mm.

Quy định về chất liệu của thiết bị ống lắp đặt trong hệ thống

Chất liệu sử dụng làm ống nước rất đa dạng. Các chất liệu có thể là đồng, mạ kẽm, nhựa abs, nhựa pvc. Hầu hết các vật liệu làm ống đều phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng. để có thể đảm bảo an toàn cho người dùng. Tuy nhiên đối với mỗi hệ thống thì nên sử dụng các chất liệu có đặc điểm phù hợp.

 • Ống dùng cho hệ thống nước thải: nên sử dụng ống làm từ gang. Ống nhựa pvc cũng là một lựa chọn đúng đắn.
 • Ống nước dùng cho sinh hoạt: có thể dùng ống đồng, ống nhựa pvc, ppr, pex,…
 • Ống pvc được sử dụng phổ biến hơn do có giá thành rẻ, cách lắp đặt đơn giản. Có thể dùng keo chuyên dụng để dán.
 • Ống ppr được dùng ít hơn do quá trình lắp đặt khá phức tạp. Phải sử dụng đến máy cắt hay máy hàn mới có thể lắp đặt.

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt các hệ thống nước

lưu ý khi lắp đặt các hệ thống nước

Những lưu ý khi tiến hành lắp đặt hệ thống nước thải

Riêng với hệ thống thoát nước thải thì cần phải thận trọng trong việc lắp đặt. Điều này nhằm hạn chế tình trạng ứ đọng hay tắc nghẽn khiến bạn cần phải có sự trợ giúp của dịch vụ sửa chữa đường ống nước Quảng Ngãi. Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống nước thải như sau:

 • Trừ khi dùng cho hệ thống ống thoát khí, ngoài ra không được lắp đặt nối theo dạng chữ “T”.
 • Trong hệ thống thoát nước thải đặc biệt không được sử dụng nối chữ “X”.
 • Cửa thăm phải được bố trí trực tiếp tại các bẫy nước của ống thoát chính ngang hoặc các ống xả rác. Đồng thời phải bố trí nơi dòng chảy hướng lên của bẫy nước.
 • Cửa thăm của ống thoát chính được đặt phía đáy của ống.
 • Cửa thăm được bố trí cho tất cả các ống thải vệ sinh, ống thoát nước mưa để có thể thông rửa toàn hệ thống.
 • Tại các đường ống thoát bồn cầu, đặc biệt là nơi có sự đổi hướng lớn hơn 45% cần phải bố trí cửa thăm.
 • Đường kính của ống nước thải nằm ngang nếu nhỏ hơn 78 mm thì cần phải đặt theo độ dốc hướng dòng chảy là 1/50.
 • Hạn chế tối đa các mối nối cho đường ống đặt nằm ngang. Đồng thời tuyệt đối không sử dụng các mối nối phức tạp.
 • Kích thước của ống thông khí có thể nhỏ hơn 1 cỡ so với đường ống thải có kích thước lớn nhất. Tuy nhiên ống khí của các hố ga, bể chứa nước thải hoặc bể phốt phải đảm bảo kín khí, kín nước và thông khí.

Lưu ý khi lắp đặt hệ thống nước tái sử dụng

Nước tái sử dụng là nước đã dùng và còn đủ sạch để để có thể sử dụng lại. Có thể dùng nước từ bồn rửa mặt, bồn tắm, máy giặt, vòi sen,… để tái sử dụng cho bồn cầu, bẫy nước ngăn mùi của hệ thống thoát sàn. Khi sử dụng hệ thống nước tái sử dụng cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Hệ thống nước tái sử dụng phải được lắp đặt cách ly hoàn toàn với hệ thống nước sạch. Đồng thời phải lắp đặt bồn cấp và thoát nước riêng. Bộ phận thông khí phải đảm bảo lắp đúng cách và đảm bảo độ thông khí.
 • Nhằm tránh tình trạng dội ngược khí, bồn chứa nước tái sử dụng cần phải có đường ống chống tràn. Đường ống phải được lắp đặt đúng quy cách.
 • Cần có hệ thống cấp nước bổ sung trong trường hợp nguồn nước tái sử dụng không đủ để cung cấp theo nhu cầu sử dụng.

Lắp đặt hệ thống đường ống nước thường mắc phải lỗi nào?

Lỗi khi lắp đặt hệ thống đường nước

Sau khi lắp đặt và sử dụng một thời gian thì hệ thống ống nước đôi khi gặp sự cố. Lúc này bạn cần sử dụng dịch vụ sửa chữa đường ống nước Quảng Ngãi. Qua kinh nghiệm sửa chữa đường ống nước, huthamcauquangngai.net nhận thấy các lỗi thường hay mắc phải khi lắp đặt đường ống nước bao gồm:

Không đảm bảo đúng quy định độ dốc ống nước

Một số ống ngang có đường kính nhỏ cần phải có độ dốc lớn. Độ dốc lý tưởng là 6,5mm cho 300mm chiều dài của đường ống. Tuy nhiên một số trường hợp chỉ đặt ở độ dốc 1,5 mm. Do đó chắc chắn độ dốc này không đảm bảo cho phép nước thải chảy nhanh. Hay không mang theo được các chất rắn để vét sạch thành ống.

Ngoài ra còn có trường hợp dốc hơn 4% sẽ gây ra hiện tượng bị tắc nghẽn.

Do đó cần phải đảm bảo độ dốc đặt ống sao cho phù hợp. Độ dốc quá nhiều hay quá ít đều không thích hợp. Nếu độ dốc quá ít hoặc không có độ dốc thì cả chất lỏng và chất rắn đều không thải ra được. Còn độ dốc quá lớn thì chỉ có chất lỏng thải ra, lâu ngày chất rắn sẽ tồn đọng và gây tắc nghẽn nặng.

Bẫy nước không thông khí

Nếu không sử dụng bẫy nước để ngăn cách thiết bị với khí độc sẽ gây nên mùi hôi rất khó chịu. Hoặc thông khí không đúng cách sẽ làm nước trong bẫy bị hút hết. Lúc này bẫy nước sẽ không còn tác dụng nữa.

Thông khí phẳng

Có thể dùng 2 loại thông khí đó là thông khí ướt và thông khí khô. Thông khí ướt là cách dùng ống thoát nước để làm ống thông khí. Thông khí khô là sử dụng ống riêng chỉ có chức năng là cung cấp khí cho toàn bộ hệ thống. Trường hợp bị lấp kín hoàn toàn thì cả hai đều không còn tác dụng.

Ống thông khí nằm dưới lỗ xả tràn

Ống thông khí nằm ngang phía bên dưới lỗ xả tràn sẽ dẫn đến tình trạng thoát nước rất kém và ống sẽ bị tắc.

Không lắp đặt đủ cửa thăm

Nếu không bố trí đầy đủ cửa thăm thì dù có thiết kế tỉ mỉ đến đâu vẫn có thể bị tắc nghẽn. Do đó cần phải bố trí cửa thăm ở đủ các vị trí sau đây:

 • Đường ống chính của tòa nhà khi thoát ra ngoài.
 • Đường ống đứng nơi gặp đường ống ngang.
 • Nơi đường ống chuyển hướng.
 • Mỗi đoạn ống dài khoảng 30m thì cần bố trí một cửa thăm.

Đồng thời một lỗi thường mắc phải đối với cửa thăm đó là cách lắp đặt làm không tiếp cận được với cửa thăm. Cửa thăm cần lắp đặt đúng vị trí và khoảng cách. Như vậy thì đội ngũ thực hiện dịch vụ sửa chữa đường ống nước Quảng Ngãi mới có đủ không gian để làm việc. Các khoảng trống của cửa thăm được quy định như sau:

 • Khoảng trống 45cm trước mỗi cửa thăm.
 • Nếu cỡ ống nhỏ hơn 50cm thì có thể để trống 30cm.
 • Ống đặt dưới sàn nên để ngang 75cm và đứng là 45cm.
 • Cửa thăm đặt ống ngầm hoặc ống dưới sàn phải có khoảng trống ngang ít hơn 60cm. Đồng thời phải được kéo lên bên trên hoặc ra phía ngoài nhà.

Áp lực và nhiệt độ van xả của bình nóng

Nếu không tiến hành lắp đặt thiết bị bảo vệ bình nước nóng thì nhiệt độ sẽ tăng liên tục. Do đó bạn cần lắp đặt van xả sao cho an toàn. Đặc biệt van này phải có chức năng tự động xả nước nóng ra ngoài khi nhiệt độ bên trong bình vượt quá nhiệt độ và áp suất thiết lập.

Ngoài ra những lý do khiến cho hệ thống đường nước bị tắc nghẽn hay hư hỏng là do cách đặt ống thoát của bể phốt không hợp lý. Hoặc không đủ khoảng trống để thông khí làm nước thải bị hút ngược lại. Do đó cần phải duy trì khoảng trống giữa vòi nước và lỗ xả tràn của thiết bị.

Những sự cố thường mắc phải với hệ thống đường ống dẫn nước

Đường ống nước bị tắc hoặc chảy chậm

Biểu hiện cụ thể của tình trạng này là nước rút chậm hoặc bị trào ngược lên trên. Đồng thời các chất thải gây ra mùi hôi và khó chịu.

Đường ống nước bị tắc hoặc chảy chậm
Đường ống nước bị tắc hoặc chảy chậm

Nguyên nhân chính là do các chất thải như thức ăn thừa, dầu mỡ, rác thải, tóc, chất tẩy rửa hoặc bọt xà phòng lâu ngày bị khô lại. Các chất thải tích tụ sẽ bám trên thành ống. Thời gian lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng bị tắc nghẽn cục bộ đường ống thoát nước.

Vòi nước, ống nước bị rò rỉ

Vòi nước, ống nước bị rò rỉ
Vòi nước, ống nước bị rò rỉ

Vòi nước sau thời gian lâu dài sẽ dễ xảy ra tình trạng rò rỉ nước ra ngoài. Đặc biệt là ở các vị trí như nhà bếp, nhà vệ sinh hay phòng tắm.

Nguyên nhân chủ yếu là có vòi bị oxy hóa hoặc do cao su phía bên trong ống đã bị hở gây ra tình trạng rỉ nước.

Nước chảy yếu hoặc chảy nhỏ giọt

Nước chảy yếu hoặc chảy nhỏ giọt

Với các căn nhà cao tầng thường xuyên xảy ra tình trạng nước bị yếu gây nhiều bất tiện cho quá trình sinh hoạt.

Nguyên nhân chính là do lực đẩy của nước lên cao bị yếu. Không đủ lực để nước có thể lên trên tầng cao hơn. Hơn nữa nguồn nước của nhà máy cấp phát nước thường bị yếu. Nước lúc này không thể tự chảy vào bể ngầm dẫn đến tình trạng nước chảy nhỏ giọt không dùng đủ cho sinh hoạt.

Nước xả liên tục vào máy giặt

Nước chảy yếu hoặc chảy nhỏ giọt

Nước xả liên tục vào máy giặt
Nước xả liên tục vào máy giặt

Đối với máy giặt sử dụng lâu năm thì sự cố này sẽ thường xuyên xảy ra. Việc này kéo dài sẽ dẫn đến tình trạng máy giặt không đủ nước để thực hiện quá trình giặt xả.

Nguyên nhân là do van đóng mở của vòi xả máy giặt đã bị hỏng. Hay van xả nước của máy giặt đã bị kẹt bởi các đồ vật hay cặn bẩn tích tụ trong nguồn nước lâu ngày.

Máy điều hòa bị nghẽn tại đường thoát nước

Máy điều hòa bị nghẽn tại đường thoát nước
Máy điều hòa bị nghẽn tại đường thoát nước

Máy điều hòa sẽ không thể thoát nước qua đường ống được nếu đường ống thoát nước bị tắc nghẽn. Khi đó nước sẽ tràn qua máng hứng nước và thấm và tường, sàn nhà.

Nguyên nhân chính là do đường ống bị các vật nặng chèn vào gây ra tắc nghẽn. Hay đường ống bị vặn, bị bẩn lâu ngày không được vệ sinh.

Hệ thống đường nước của bồn cầu bị rỉ

Hệ thống đường nước của bồn cầu bị rỉ

Thông thường bồn cầu thường xảy ra tình trạng bị rỉ nước do van xả, van đóng. Hoặc bể chứa bị rỉ nước, rò rỉ phần tay cầm để xả nước.

Dịch vụ sửa chữa đường ống nước khắc phục các sự cố đường nước nêu trên như thế nào?

Dịch vụ sửa chữa đường ống nước hiệu quả khắc phục mọi sự cố
Dịch vụ sửa chữa đường ống nước hiệu quả khắc phục mọi sự cố

Khắc phục đường nước bị tắc, chảy chậm

Đầu tiên bạn sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa đường ống nước tư vấn cách tự khắc phục đơn giản tại nhà. Mục đích là để đánh giá và kiểm tra tình trạng tắc nghẽn.

Bạn có thể dùng nước sôi đổ nhiều lần vào đường ống để loại bỏ các chất cặn bám vào thành ống. Hoặc có thể dùng hỗn hợp baking soda và giấm trắng đổ vào đường ống nước đang bị tắc nghẹt. Tiếp đó là dùng nút bịt kín đường ống trong vòng 30 phút. Bạn quan sát thấy có phản ứng tạo bọt tức là các điểm tắt đang dần được thông. Ngoài ra trên thị trường có cung cấp rất nhiều loại chế phẩm có thể phân hủy chất thải rất dễ sử dụng.

Sau quá trình trên nếu không thể khắc phục hoặc đã khắc phục trong thời gian ngắn nhưng vẫn tiếp tục tái diễn. Lúc này bạn cần phải có sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa đường ống nước Quảng Ngãi. Chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa điểm để tìm ra nguyên nhân và khắc phục triệt để.

Khắc phục vòi nước rò rỉ

Chúng tôi sẽ dùng dây thép mạ kẽm hoặc chì đặt vào nơi thủng của vòi nước. Tiếp đó sử dụng búa đập tác động để miếng thép hoặc chì vào khớp với khe hở. Sử dụng dây dài bằng săm xe đạp khoảng 0,3cm đến 0,6cm để ép vào chỗ rỉ nước. Cuối cùng là buộc chặt lại bằng dây để ngăn nước chảy ra ngoài.

Tình trạng rò rỉ nước còn xảy ra tại vị trí các khớp nối bị bung ra. Lúc này ta cần dùng keo lụa hoặc cố định khớp nối chắc chắn có vòng xoắn. Dùng keo quấn theo các khớp nối và vặn chặt khớp nối còn lại để khít 2 đầu với nhau.

Khắc phục nước chảy yếu trên tầng cao

Đối với trường hợp này đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa đường ống nước Quảng Ngãi sẽ tư vấn cho bạn các loại máy bơm. Loại máy này còn được gọi là máy bơm tăng áp. Công dụng chính là giúp tăng lực đẩy đảm bảo lượng nước được đẩy lên cao ở mức ổn định. Thông số đẩy cao của máy bơm sao động trong khoảng tối đa lớn hơn từ 1.3 đến 1.5 lần độ cao cần đẩy và hút. Mục đích nhằm bù đắp vào phần hao phí của áp lực do độ ma sát của đường ống gây nên.

Tùy vào tình trạng của đường dẫn nước mà chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt loại máy phù hợp nhất cho khách hàng.

Khắc phục nước xả liên tục trong máy giặt

Nếu máy giặt bị rò rỉ ở mức độ nhẹ thì cần phải khắc phục bằng cách chuyển lại chế độ xả nước. Sau đó giặt lại từ đầu khoảng vài lần. Mục đích là để các đồ vật bị kẹt sẽ trôi ra ngoài. Bên cạnh đó cần sử dụng các tấm lọc nước để loại bỏ các cặn bẩn trước khi dùng máy giặt.

Ngoài ra còn có thể xử lý tình trạng này bằng cách sử dụng dung dịch Axit Clohidric loãng để làm sạch van cấp nước. Nếu sau nhiều cách khắc phục tình trạng này vẫn tái diễn thì chỉ còn cách thay van mới để giải quyết triệt để.

Ngoài ra máy giặt sử dụng lâu ngày cũng hay bị rò rỉ đường ống dẫn nước. Lúc này thợ sửa chữa đường ống nước sẽ kiểm tra các đầu nối giữa đường ống xem có xảy ra tình trạng lỏng không. Nếu có sẽ sử dụng dây cao su để buộc chặt lại tại các điểm nối.

Trường hợp nước bị rỉ phía sau của máy giặt là do được ống cung cấp nước đã bị lỏng hoặc hư hỏng. Lúc này cần phải thay đường ống mới để khắc phục hoàn toàn.

Khắc phục đường ống điều hòa bị tắc nghẽn

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra máng thoát nước có xảy ra tình trạng bị nứt hay vỡ không. Đồng thời kiểm tra phía ngoài của ống thoát nước có bị vật gì chặn. Hay là phần ống có bị gấp khúc gây cản trở cho việc cấp thoát nước hay không. Ngoài ra chúng ta có thể cầm đầu ống để hút hoặc thổi nhẹ. Mục đích là để thông bụi hay các bóng nước làm tắt nghẽn bên trong ống.

Khắc phục hệ thống đường nước bồn cầu bị rỉ

Việc cần làm đầu tiên trong trường hợp này là khóa van xả nước vào bồn cầu. Đồng thời cần xả hết lượng nước trong bể chứa và tháo van xả ra để làm sạch. Có thể làm sạch van xả bằng nước giấm, xà bông hoặc các loại nước tẩy rửa.

Bồn cầu bị rỉ nước ở bộ phận tay cầm xả nước là do phao nước quá cao so với giới hạn quy định. Điều này khiến nước tràn ra tay cầm. Lúc này cần phải điều chỉnh lại cho đúng với tiêu chuẩn của sản phẩm.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa đường ống nước Quảng Ngãi của chúng tôi?

Dịch vụ sửa chữa đường ống nước Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Lý do nên sử dụng dịch vụ sửa chữa đường ống nước

 • Sau quá trình sử dụng lâu dài sẽ dẫn đến tình trạng các mảng bám, chất cặn bã,.. làm ảnh hưởng đến quá trình cung cấp nước.
 • Sửa chữa và vệ sinh đường ống nước thường xuyên sẽ giúp lưu lượng nước được vận hành nhanh chóng. Hạn chế tình trạng tắc nghẽn.
 • Việc súc rửa hệ thống đường ống nước sinh hoạt sẽ giúp hệ thống ống nước hoạt động ổn định hơn. Đồng thời giảm được các sự cố nứt đường ống hay tắc nghẽn.
 • Việc kịp thời sửa chữa và vệ sinh sạch sẽ đường ống làm hạn chế các tác nhân gây hại đến sức khỏe con người.

Cam kết của đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa đường ống nước Quảng Ngãi

Huthamcauquangngai.net là một trong những đơn vị chuyên cung cấp trọn gói dịch vụ sửa chữa đường ống nước Quảng Ngãi. Gói dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng bao gồm:

 • Thực hiện kiểm tra các điểm kết nối trong toàn hệ thống từ nguồn nước đến thiết bị.
 • Vệ sinh đường ống hay bồn nước định kỳ.
 • Sửa chữa, thay thế và lắp đặt đường ống nước sinh hoạt.
 • Thay thế và lắp đặt các thiết bị liên quan như vòi nước, ống cấp nước,…

Dịch vụ sửa chữa đường ống nước của chúng tôi luôn làm khách hàng hài lòng. Do chúng tôi cung cấp dịch vụ với thời gian linh hoạt. Cách thực hiện chính xác và không xảy ra sai sót ngoài mong muốn. Các thiết bị, linh kiện thay thế lắp đặt đầy đủ, chính hãng và đảm bảo thời gian bảo hành. Khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa đường ống nước Quảng Ngãi thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. nguyên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 097 535 6643
Chat Facebook
Gọi điện ngay