Dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi uy tín

Dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi uy tín

Thành lập lâu năm tại Quảng Ngãi, hút hầm cầu, thông cống,… là các dịch vụ chuyên môn, nổi bật của Công ty Hút hầm cầu Quảng Ngãi chúng tôi. Vì thế, nếu bạn đang cần xử lý vấn đề về hầm cầu, bể phốt thì hãy liên hệ ngay với Dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi uy tín của chúng tôi nhé.

Dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi uy tín
Dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi uy tín

Contents

Dấu hiệu hầm cầu cần phải thực hiện hút định kỳ

Dấu hiệu hầm cầu bị đầy cần hút định kỳ
Dấu hiệu cần hút hầm cầu hầm cầu

Bạn dễ dàng nhận biết được hầm cầu bị đầy, cần được xử lý thông qua các cách sau:

Bằng việc quan sát bằng mắt thường

Hầm cầu đang trong tình trạng bị đầy nếu thấy có các dấu hiệu sau:

Xuất hiện bọt khí gây mùi khó chịu trong nhà vệ sinh

Ống thông thủy giữa các ngăn của bồn cầu sẽ bị nghẹt nếu lớp màng hữu cơ ở dưới hầm chứa khí đạt tới khối lượng tối đa, lúc này các vi khuẩn yếu cần được thoát ra ngoài. Bọt khí khí này sẽ đi theo đường hầm cầu tới bồn cầu để thoát ra ngoài và có mùi khó chịu của chất thải hữu cơ được ngâm lâu ngày.

Nước xả xuống chậm

Việc nước xả xuống chậm, chậm thoạt hay thoát từ từ mặc dù bạn đã sử dụng các phương pháp thông nghẹt bồn cầu thì đây cũng là dấu hiệu hầm cầu bị đầy.

Nguyên nhân nước xả xuống chậm là do một lớp chất thải hữu cơ nổi đã đạt tới đỉnh điểm. Nó sẽ bám vào đường ống thông thủy tại các ngăn hầm chứa, làm cho nước thoát chậm.

Nước thải bị tràn quanh khu vực hệ thống tự hoại

Khi thấy có xuất hiện bởi những vũng nước nhỏ quanh khu vực nước thải hầm tự hoại thì đó là dấu hiệu chứng tỏ hầm cầu nhà bạn đã đầy và cần xử lý ngay, nếu không được xử lý kịp thời, rất dễ gây nên hiện tượng nghẹt đường ống phát tán nước đã qua xử lý.

Nồng độ Nitrate tăng nhanh

Vi khuẩn yếu khí và Nitrate dư thừa sẽ thấm nhanh vào đất nếu hầm cầu nhà bạn bị quá tải. Do đó, nếu thấy sự đóng váng hoặc kết tủa của Nitrat ở nguồn nước giếng hoặc nước quanh khu vực hầm cầu tự hoại thì đây chính là dấu hiệu cho thấy cần phải hút hầm cầu.

Cây cỏ xung quanh điểm thoát nước xanh tươi bất thường

Khi nhận thấy có sự phát triển đột ngột của cây xanh cỏ xanh ở một điểm trong cùng 1 khu vực xung quanh điểm thoát nước thì điều này có nghĩa là chất lỏng của hệ thống tự hoại đã đạt tới mức tối đa và bạn cần phải thực hiện biện pháp xử lý hoặc hút hầm cầu sớm.

Bằng việc sử dụng que đo độ cao ống chất thải hữu cơ

Các hầm cầu hiện đại đều có que đo độ cao thoát khí hay ống đo lượng chất hữu cơ nổi hoặc đáy bùn trong hầm chứa. Và việc kiểm tra chiều cao này nên được thực hiện từ 3-5 năm sau ngày hút hầm cầu lần cuối.

Khi tiến hành đo độ cao, nếu chiều cao của chất thải gần 2/3 chiều cao của hầm thì bạn nên thực hiện hút hầm

Hậu quả nếu hầm cầu không được hút định kỳ

Hậu quả nếu hầm cầu không được hút định kỳ
Hậu quả nếu hầm cầu không được hút định kỳ

Bên cạnh những chất thải hữu cơ, dễ phân hủy thì hầm cầu còn tồn tại những chất thải rắn, hó phân hủy, gây tắc hầm cầu. Và nếu đã sử dụng lâu ngày mà bạn không thực hiện việc hút hầm định kỳ thì rất dễ xảy ra các tình trạng khôn mong muốn sau:

 • Mùi hôi thối của chất thải bốc từ hầm cầu gây ô nhiễm môi trường sống
 • Vi khuẩn sinh sôi, phát triển, mầm mống bệnh dịch gây nguy hiểm cho con người và động vật
 • Sinh hoạt hằng ngày bất tiện, không thoải mái
 • Tắc nghẽn đường ống, bồn cầu hoạt động kém, không bình thường, gây tốn kém chi phí sửa chữa.

Do đó, để không phải gặp những tình trạng rắc rối, không mong muốn trên, bạn nên thực hiện hút hầm kỳ định kỳ.

Những nguyên nhân khiến hầm cầu nhanh đầy, buộc phải thực hiện hút hầm kỳ định kỳ

Những nguyên nhân khiến hầm cầu nhanh đầy
Những nguyên nhân khiến hầm cầu nhanh đầy

Có khá nhiều nguyên nhân khiến cho hầm cầu nhà bạn bị đầy nhanh, phải thực hiện việc hút hầm cầu. Và một vài nguyên nhân điển hình có thể kể đến như:

Diện tích thiết kế của hầm cầu quá nhỏ

Có thể do nguyên nhân nào đó mà khi thiết kế hầm cầu, nhiều người lại suy nghĩ và cho rằng đây chỉ là công trình phụ, không quan trọng mấy nên không cần phải bỏ nhiều chi phí để xây dựng, từ đó khiến cho diện tích của hầm cầu khi hoàn thiện bị nhỏ.

Ống thông hoặc ngăn chứa lắp không đúng kỹ thuật

Hầm cầu thường có 3 ngăn chuẩn, tương ứng với 3 ống đẫn có nhiệm vụ truyền tải nước thải, dẫn nước lắng, dẫn nước lọc ra ngoài. Nếu một trong 3 ngăn hay 3 ống dẫn được lắp không đúng kỹ thuật thì hầm cầu sẽ rất nhanh phải thực hiện hút hầm định kỳ vì hầm đầy nhanh chóng.

Ý thức sử dụng của con người

Việc sử dụng bừa bãi, không kỹ lưỡng cũng là một trong nhiều nguyên nhân khiến hầm cầu phải thực hiện hút định kỳ. Bởi thực tế cho thấy 99% hầm cầu bị đầy chính vì thói quen sử dụng bừa bãi, không kỹ lưỡng của con người.

Sử dụng không đúng mục đích

Hầm cầu nhỏ thích hợp sử dụng cho hộ gia đình đơn lẻ, ngược lại những nơi công cộng, khu dân cư đông đúc, nhà trọ có nhiều phòng thì phải sử dụng hầm cầu có thể tích lớn. Nếu tại những nơi đông dân cư, khu công cộng mà sử dụng hầm cầu có thê tích nhỏ thì hiển nhiên việc phải hút hầm kỳ định kỳ là điều mà bạn không thể tránh khỏi.

Cách giúp nâng tuổi thọ hầm cầu từ 20-40 năm

Cách giúp nâng tuổi thọ hầm cầu
Cách giúp nâng tuổi thọ hầm cầu

Để có một hầm cầu mạnh, hoạt động lâu, xuyên suốt nhiều năm mà không cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi, trước tiên bạn phải sở hữu một chiếc hầm cầu đúng chuẩn tự hoại, và bên cạnh đó là các điểm cần lưu ý sau;

 • Không đặt các vật nặng lên hệ thống bồn cầu, tránh hiện tượng bồn cầu bị vỡ, nứt.
 • Không vứt, cho các loại rác thải không phân hủy hoặc bất kỳ đồ vật gì xuống hầm cầu vì chúng là nguyên nhân chính dẫn đến hầm cầu nhà bạn nhanh bị đầy, phải sử dụng đến dịch vụ hút hầm cầu thường xuyên.
 • Luôn giữ nhà vệ sinh, bồn cầu sạch sẽ, không nên đổ nước giặt, nước lau nhà hay bất kỳ chất tẩy rửa có chứa chất hóa học vào bồn cầu, vì đây là nguyên nhân khiến cho các vi khuẩn có lợi trong hầm cầu bị chết, gây ra tình trạng nghẹt hầm cầu.
 • Không trồng cây gần hệ thống xử lý nước, ống nước và hệ thống hầm.
 • Thỉnh thoảng sử dụng các bột thông cống hay chế phẩm vi sinh dành cho bồn cầu để ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn.

Ngoài việc lưu ý các tip giúp gia tăng tuổi thọ hầm cầu cũng như giúp cho bồn cầu hoạt động ổn định, các hộ gia đình muốn bảo hành chất lượng cho hệ thống bồn cầu, hầm cầu nhà mình cần phải lưu ý những hiện tượng như: xả rác xuống hệ thống, đặc biệt là các rác thải khó phân hủy, thậm chí không thể phân hủy như tóc, dầu mỡ,…

Nếu có xuất hiện các hiện tượng như nước rút chậm, hoặc xả nước mà nước dâng lên nên áp dụng ngay các cách, mẹo khơi thông bồn cầu đơn giản. Không nên để tình trạng tắc nghẽn lâu, vì sẽ dẫn đến bồn cầu nhà bạn có nguy cơ tắc lâu, xuất hiện mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hằng ngày của gia đình.

 • Thực hiện việc hút hầm cầu định kỳ: đây cũng là một trong những cách giúp gia tăng tuổi thọ của hầm cầu. Việc hút hầm cầu định kỳ là công việc hết sức quan trọng giúp tránh đi những sự cố phát sinh khi hầm cầu nhà bạn bị đầy, gây nên những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe cũng như môi trường sống xung quanh.

Cần thận trọng khi thuê dịch vụ hút hầm cầu tại Quảng Ngãi định kỳ

Đừng nên suy nghĩ là thuê hút hầm cầu định kỳ từ đơn vị nào cũng được, miễn sao hầm cầu được hút sạch sẽ là ổn. Thay vào đó, nên thận trọng, suy nghĩ kỹ càng khi chọn lựa đơn vị thực hiện, vì sao ư?

thuê dịch vụ hút hầm cầu tại Quảng Ngãi định kỳ

Bởi chọn phải một đơn vị hút hầm cầu không uy tín, chất lượng không đảm bảo sẽ mang lại các rắc rối sau:

 • Hầm cầu chưa được xử lý triệt đễ, dễ bị tắc trở lại sau một thời gian ngắn
 • Hầm cầu bị đục đẽo mất thẩm mỹ do quá trình thi công yếu kém
 • Sự không chuyên nghiệp từ nhân viên thực hiện, tiến độ thi công chậm, ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như các hoạt động khác của bạn.
 • Phát sinh thêm chi phí
 • Không có chính sách bảo hành sau khi bàn giao công trình.

Những điểm cần lưu ý khi thuê dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi

lưu ý khi thuê dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu khác nhau và mỗi đơn vị sẽ có cách thức làm việc cũng như loại hình dịch vụ khác nhau. Vì thế, khi có nhu cầu thuê dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi, bạn cần lưu ý những điểm sau để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho mình

Xem xét, so sánh giá cả giữa các dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi

Để tránh bị hét giá quá cao, gấp 2-3 lần giá dịch vụ bình thường, hãy xem xét, so sánh giá giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ, từ đó bạn sẽ xác định được mức giá trung bình của dịch vụ và tránh phải rơi vào tình trạng tiêu tốn chi phí trên. Thông thường giá dịch vụ hút hầm cầu trên thị trường hiện nay có giá giao động từ 100.000đ-120.000đ, và mức giá sẽ cao hơn đôi chút đối với các trường hợp đặc biệt.

Xác định thể tích hầm cẩu

Việc xác định được thể tích hầm cầu của gia đình là bao nhiêu sẽ giúp ích nhiều cho bạn khi thuê dịch vụ hút hầm cầu, bởi lẽ, thông qua việc này, bạn sẽ:

 • Xác định được kích thước loại xe thông, hút hầm cầu phù hợp
 • Dự trù được khoản chi phí phải bỏ ra để sử dụng dịch vụ
 • Do đó, trước khi gọi yêu cầu hút hầm cầu hãy chú ý việc này để tránh sự hụt hẫng khi phải thanh toán chi phí hút hầm cầu nhé.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi uy tín

đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi uy tín
Đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi uy tín

Trên địa bàn Quảng Ngãi hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu. Nhưng không phải tất cả đều mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua dịch vụ mình thực hiện. Do đó, để đảm bảo dịch vụ chất lượng, hầm cầu được hút sạch sẽ, không bị hét giá quá cao, dịch vụ hoàn thiện nhanh chóng, đội ngũ làm việc có thái độ chuyên nghiệp, cũng như chế độ bảo hành sau khi hoàn thiện dịch vụ uy tín, hãy chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Và để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, bạn nên cân nhắc các yếu tố sau:

Tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè

Chắc hằn người thân, bạn bè xung quanh bạn sẽ có ít nhất một lần sử dụng dịch vụ hút hầm cầu hay thông tắc nhà vệ sinh. Và hơn ai hết, họ là những người bết được chính xác đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt, uy tín, đáng để lựa chọn. Đây chính là một trong những lưu ý khi tìm thuê đơn vị hút hầm cầu khả quan, do đó hãy tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân để tìm được nơi cung cấp dịch vụ đáng tin cây.

Tham khảo các website, diễn đàn lớn

Bên cạnh việc tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè xung quanh thì bạn cũng nên tham khảo các đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi uy tín, chất lượng từ các website, diễn đàn lớn để chọn lọc được những đơn vị được đánh giá cao từ người sử dụng.

Tuy nhiên hiện nay, có khá nhiều website ảo, giả mạo, cung cấp số điện thoại ảo, địa chỉ ảo gây hoang mang cho người tìm kiếm. Và để tránh chọn phải những cơ sở ảo, công ty ảo, hãy quan sát thật kỹ lịch sử của công ty về lĩnh vực cung cấp dịch vụ. Quan sát sự lớn mạnh của dongh nghiệp cũng như là công trình thực tế mà họ đã hoàn thiện, đánh giá của khách hàng. Từ đó đánh giá được kinh nghiệm thực tế của công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi có tư cách pháp nhân

Sẽ có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu trên các trang mạng hiện nay. Tuy nhiên trong số đó lại có rất ít đơn vị có giấy tờ chứng minh tư cách pháp nhân của mình. Số còn lại sẽ là những văn phòng trung gian hoặc đơn vị làm dịch vụ nhỏ, lẻ. Vì thế hãy thật cẩn thận khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu. Vì nếu chọn phải đơn vị trung gian hay đơn vị nhỏ, lẻ thì bạn sẽ phải tiêu tốn khoản phí khá lớn, trong khi đó dịch vụ lại không được chất lượng như mong muốn. Hãy chọn đơn vị có logo riêng, có đồng phục nhân viên, đầy đủ bảo hộ lao động, an toàn vệ sinh, có giấy phép kinh doanh, giấy xử lý chất thải được đăng ký,…

Chọn đơn vị có hệ thống thiết bị, dụng cụ đạt chuẩn

Việc chọn phải đơn vị không có xe môi giới rất dễ khiến bạn phải mất thêm khoản phí thuê xe ngoài và tất nhiên chất lượng dịch vụ cũng khó mà đảm bảo theo ý muốn. Hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ có hệ thống thiết bị, máy móc, xe hút đầy đủ khổi lượng, chuyên dụng, dàn xe hút phải đạt mức chuẩn về môi trường, …để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Chọn đơn vị có cách thức làm việc khoa học và hiệu quả

Việc tìm hiểu nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu sẽ giúp bạn có được cái nhìn khái quát về cách thức làm việc, biện pháp sử dụng để giải quyết hiện trạng công trình, từ đó liên hệ thực tế với tình huống hầm cầu nhà mình. Ngược lại, nếu bạn bỏ qua công đoạn này thì bạn rất dễ sẽ gánh chịu những rắc rối sau: ống thoát hầm cầu bị hư hỏng hoặc bị đục đẽo quá mức.

Vậy thế nào là một đơn vị cung cấp dịch vụ có cách thức làm việc khoa học và hiệu quả? Điều này bạn có thể dễ dàng nhận ra qua quy trình làm việc sau:

Tư vấn->khảo sát->báo giá dịch vụ->Thống nhất công việc->Thi công->Nghiệm thu, bàn giao kết quả-> Thực hiện bảo hành.

Chọn đơn vị có cam kết chế độ bảo hành rõ ràng, uy tín

Ngày nay hầu hết các dịch vụ đều có chế độ bảo hành đi kèm, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như chứng minh được sự uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ. Và với dịch vụ hút hầm cầu cũng vậy. Khi thuê dịch vụ hút hầm cầu bạn nên hỏi rõ về chính sách này. Việc làm này sẽ giúp bạn tránh phải mất tiền oan trong quá trình sử dụng nếu chẳng may có sự cố xảy ra.

Chế độ bảo hành sẽ khác nhau tùy vào đơn vị cung cấp dịch vụ, nhưng thông thường thời gian bảo hành sẽ giao động từ 3 tháng đến 1 năm và thời gian bảo hành càng lâu thì sẽ mang lại lợi ích cao hơn cho người sử dụng.

Quan sát, kiểm tra xe thông hút hầm cầu trước khi tiến hành hút hầm cầu

Đây là việc làm mà nhiều khách hàng thường bỏ qua và dẫn đến sự tốn kém chi phí hút hơn. Do đó, trước khi tiến hành hút hầm cầu, hãy quan sát, kiểm tra thùng chứa thải trên xe, để đảm bảo chắc chắn rằng thùng xe không chứa nước hay chất thải từ trước.

Giám sát quá trình thông hút hầm cầu

Một điểm lưu ý khác không thể bỏ qua khi thuê dịch vụ hút hầm cầu đó chính là việc giám sát quá trình thông hút. Hãy bỏ ra chút thời gian thực hiện việc này để đảm bảo quá trình thông hút không có bất kỳ sai sót nào, gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Thêm vào đó, việc giám sát này cũng sẽ giúp bạn nắm được tình thực trạng của hầm cầu nhà mình, xem xét được có vấn đề hay sự cố nào cần khắc phục ngay lúc này không, để tiện nhờ bên cung cấp dịch vụ hỗ trợ xử lý kịp thời.

Kiểm tra, nghiệm thu kết quả khi hoàn thiện dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi

Sau khi đơn vị thực hiện hoàn thành việc hút hầm cầu cũng như các công việc liên quan, bạn cần thực hiện việc kiểm tra lại 1 lần nữa các điểm sau:

Chất thải, nước thải trong hầm cầu đã được xử lý, hút sạch hết chưa?

Yêu cầu nhân viên thực hiện đóng chặt nắp hầm cầu, và kiểm tra xem nắp đã được đóng chặt, mối hàn đã kỹ lưỡng hay chưa?

Yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ cung cấp hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành dịch vụ.

Hút hầm cầu Quảng Ngãi – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi chất lượng

Dịch vụ hút hầm cầu tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp
Dịch vụ hút hầm cầu tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chất lượng, cung cấp dịch vụ uy tín, nhanh chóng giải quyết, khắc phục sự cố hầm cầu nhà bạn thì hãy liên hệ ngay với Hút hầm cầu Quảng Ngãi chúng tôi.

Đơn vị uy tín, lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng

Là đơn vị hoạt động lâu năm tại Quảng Ngãi, đầy đủ giấy tờ, giấy phép kinh doanh, giấy phép xử lý chất thải, đội ngũ lao động chuyên nghiệp, an toàn, vệ sinh, hệ thống xe hút, thiết bị chuyên dụng, Hút hầm cầu Quảng Ngãi là lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi hiện nay nhờ vào chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Cam kết chất lượng

Để mang lại một dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, Hút hầm cầu Quảng Ngãi luôn hướng tới những công nghệ đổi mới, nâng tầm máy móc thiết bị, loại bỏ hoàn toàn các công đoạn, thao tác thủ công, từ đó giúp thời gian hoàn thiện dịch vụ nhanh chóng, nâng cao chất lượng.

Thêm vào đó, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, am hiểu rành mạch đường xá Quảng Ngãi, nhiệt tình, sáng tạo trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao, thân thiện với khách hàng.

Bên cạnh đó, hiểu được tầm quan trọng của dịch vụ đối với khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn mình là đối tác hữu hiệu nhất dành cho mọi khách hàng, nên đã không ngừng đầu tư toàn diện về hệ thống xe, máy móc, thiết bị chuyên dụng, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Cam kết mức giá hợp lý, báo đúng giá, minh bạch, không phát sinh chi phí, phụ phí.

Khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Quảng Ngãi hiện nay chỉ với báo giá bằng miệng, không có giấy tờ, hợp đồng rõ ràng. Và hậu quả là khách hàng dễ bị tính phí không đúng với báo giá ban đầu, khiến cho khách hàng hoang mang, lo sợ mỗi khi tìm đến dịch vụ hút hầm cầu.

Thấu hiểu tình thế trên, Hút hầm cầu Quảng Ngãi đã áp dụng biện pháp mới cho mọi khách hàng khi tìm đến dịch vụ, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ như: gửi báo giá trực tiếp đến khách hàng bằng văn bản có dấu mộc của công ty sau khi hoàn thiện việc khảo sát.

Theo đó, mọi chi tiết, hạng mục sẽ được liệt kê chi tiết, cụ thể giúp khách hàng dễ hiểu. Thêm vào đó, hợp đồng thi công cũng sẽ được gửi đến khách hàng, đảm bảo công trình được hoàn thiện với thời gian và mức giá như cam kết, không phát sinh phụ phí, phí đóng thêm, đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng.

Cam kết chính sách bảo hành uy tín

Dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi của chúng tôi cam kết thực hiện chính sách bảo hành uy tín cùng với nhiều chương trình tri ân khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Qua đó, sau khi sử dụng dịch vụ của Hút hầm cầu Quảng Ngãi, chúng tôi sẽ lập bảng nghiệm thu, cùng với khách hàng tiến hành thực hiện, xem xét bàn giao kỹ lưỡng từng phần của công trình.

Lập bản báo cáo quy trình làm việc chi tiết đi kèm với mốc thời gian và giá cả cho từng phần, giúp khách hàng dễ dàng hiểu rõ hơn về dịch vụ, tránh phát sinh các thắc mắc gây hoang mang, lo lắng.

Ký kết hợp đồng định kỳ ngay sau khi hoàn tất thanh toán.

Bàn giao phiếu bảo hành dịch vụ với chi tiết về thời gian và quy trình thực hiện bảo hành đã được đóng dấu cho khách hàng và theo đó, nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo hành dịch vụ đúng định kỳ, đồng thời cung cấp các thông tin về chương trình giảm giá, tri ân khách hàng nếu có, dảm bảo tối ưu quyền lợi nhất cho khách hàng- những ai đã sử dụng dịch vụ hút hầm cầu do chúng tôi cung cấp.

Giới thiệu các dịch vụ liên quan do Hút hầm cầu Quảng Ngãi cung ứng

Với mong muốn mang đến một môi trường xanh, sạch, đẹp, giúp mọi người luôn cảm nhận được bầu không khí trong lành, cảm giác thoải mái, đặc biệt là bảo vệ được sức khỏe của mọi người trước những tác nhân gây hại từ bên ngoài, bên cạnh dịch vụ hút hầm cầu, Hút hầm cầu Quảng Ngãi đã cho ra đời nhiều gói dịch vụ liên quan khác nhau như:

 • Rút hầm cầu, dầu mỡ, chất thải công nghiệp với công nghệ tiên tiến nhất, sử dụng loại xe từ 3-15m3.
 • Đào đường cống thoát nước: dịch vụ chuyên đào đường, đào rãnh, lắp đặt hệ thống thoát nước sinh hoạt,…
 • Thông cầu, cống nghẹt, lavabo rửa chén, cống thoát bồn tắm, hồ nuôi thú cưng, cống thoát, ống thoát nước mưa với dàn máy thông tắc công nghệ mới, thực hiện nhanh chóng cho hệ thống cống sinh hoạt lớn như: cống sinh hoạt, cống thoát nước mưa tại công ty, doanh nghiệp, khu phố,…
 • Nạo vét hố ga đường cống, hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,…
 • Chống hôi, khử mùi nhà vệ sinh, sửa chữa nhà vệ sinh hộ gia đình, nhà vệ sinh khu công nghiệp, thay thế bàn cẩu, lavabo, bồn rửa chén
 • Đào hầm mới, xây hầm mới, tu bổ, sửa chữa hầm cũ theo yêu cầu
 • Hút, vận chuyển bùn, xử lý các loại bùn, chất thải lỏng, chất thải rắn các loại,…

Phí dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi là bao nhiêu?

Khách hàng khi tìm đến dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi luôn có một thắc mắc là phí dịch vụ hút hầm cầu là bao nhiêu? Hay giá xe hút hầm cầu, hút bồn cầu là bao nhiêu?

Đây có lẽ là thắc mắc mà đối với nhiều người, nhưng thường thì các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cung cấp dịch vụ hút hầm cầu với mức chi dao động và không có mức giá thống nhất. Thay vào đó, chi phí hút hầm cầu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Vị trí nơi ở
 • Vị trí hầm cầu
 • Cấu trúc nhà đang sở hữu hầm cầu
 • Kích thước hầm cầu
 • Mức độ, tình trạng thực tế của hầm cầu cần xử lý.

Do đó, tùy vào tình trạng thực tế của hầm cầu, cũng như các yếu tố liên quan mà mức chi phí hút hầm cầu sẽ có sự dao động lớn, nhỏ khác nhau, điển hình như: tại các công ty lớn, doanh nghiệp lớn, hầm cầu vệ sinh thường có kích thước rất lớn và được xây dựng sâu dưới lòng đất nên việc định vị vị trí hầm cầu cũng như việc đục lỗ qua các lớp bê tông cũng gây nhiều cảng trở, do đó mà mức phí hút hầm cầu cũng sẽ cao hơn so với các đối tượng khác. Hay đối với các hộ dân ở sâu trong hẻm, việc phải tăng cường độ dài của dây hút cũng sẽ làm ảnh hưởng đến phí dịch vụ hút hầm cầu.

Vì thế, để có được mức phí chi tiết cụ thể, hãy liên hệ với Hút hầm cầu Quảng Ngãi, chúng tôi sẽ cung cấp báo giá chi tiết về dịch vụ sau khi thực hiện khảo sát điểm cần thi công, từ đó giúp bạn có được dụ trù kinh phí hợp lý.

Quy Trình thực hiện dịch vụ do Hút hầm cầu Quảng Ngãi thực hiện

Thực hiện công việc hút hầm cầu Quảng Ngãi
Thực hiện công việc hút hầm cầu Quảng Ngãi

Với dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi, chúng tôi áp dụng quy trình thực hiện dịch vụ như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ từ khách hàng

Khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng yêu cầu về dịch vụ, đội ngũ Hút hầm cầu Quảng Ngãi sẽ cung cấp sơ bộ thông tin về dịch vụ, giúp khách hàng hiểu rõ phần nào về dịch vụ sắp sử dụng và xin lịch hẹn khảo sát thực tế.

Bước 2: Thực hiện khảo sát điểm thực hiện dịch vụ, đánh giá công trình lên báo giá sơ bộ dịch vụ

Đội ngũ Hút hầm cầu Quảng Ngãi sẽ nhanh chóng đến điểm khảo sát như đã hẹn để xem xét kỹ lưỡng vấn đề đang xảy ra cũng như tìm ra chính xác nguyên nhân gây nên hiện tượng liên quan về hầm cầu, cống. Từ đó đưa ra phương án tốt nhất để khắc phục tình trạng sự cố với khách hàng, tư vấn giúp khách hàng lựa chọn phương án giải quyết tối ưu về mặt chất lượng cũng như phù hợp với khả năng tài chính.

Bước 3: Gửi báo giá chi tiết về dịch vụ hút hầm cầu tại Quảng Ngãi cho khách hàng

Sau khi khách hàng chọn được phương án xử lý phù hợp, chúng tôi sẽ dựa trên phương án giải quyết đưa ra báo giá chi tiết về dịch vụ thực hiện, cũng như thời gian, điểm thi công và gửi đến khách hàng.

Bước 4: Tiến hành thi công theo hợp đồng sau khi đạt được thỏa thuận với khách hàng.

Khách hàng duyệt phương án với mức phí thực hiện dịch vụ, chúng tối sẽ bắt tay vào thực hiện công trình, đáp ứng đúng thời gian hoàn thiện như cam kết cũng như chất lượng công trình sau khi hoàn thành dịch vụ.

Bước 5: Nghiệm thu công trình, bàn giao công trình

Dịch vụ sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ cùng với khách hàng kiểm tra, nghiệm thu lại toàn bộ các hạng mục đã thi công, nhằm đảm bảo chất lượng hoạt động của hệ thống hầm cầu, câu cống đúng như ban đầu, không còn tình trạng như trước đây.

Bước 6: Nhận thanh toán hoàn chỉnh, bàn giao phiếu bảo hành

Hoàn tất bước nghiệm thu, bàn giao công trình chúng tôi sẽ nhận thanh toán hoàn tất từ khách hàng và bàn giao phiếu bảo hành chi tiết cho khách hàng.

Bước 7: Thực hiện bảo hành như cam kết

Đúng thời gian như phiếu bảo hành, đội ngũ Hút hầm cầu Quảng Ngãi sẽ thực hiện ngay các công việc bảo hành, kiểm tra tình trạnh hầm cầu, cầu cống như đã cam kết, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, hạn chế tình trạng hay các vấn đề không mong muốn diễn ra.

Liên hệ dịch vụ hút hầm cầu, thông nghẹt cống Quảng Ngãi của chúng tôi để được tư vấn và phục vụ nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 097 535 6643
Chat Facebook
Gọi điện ngay